Chiều 30-6, tại trụ sở Sky Group vinh dự được đón tiếp bà Huỳnh Thị Uyên Phương, Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản S-Land và ông Đinh Gia Long, Trưởng phòng Quản lý Đại lý Tập đoàn Sun Group đến thăm trụ sở làm việc.

Về phía Công ty Sky Group, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Bùi Quang Cường, Tổng Giám đốc gửi lời chào mừng và cảm ơn sự thăm hỏi của Đoàn. Tiếp đó, Ông Bùi Quang Cường đã dẫn đoàn tham quan và giới thiệu các phòng, ban tại Sky Group.

Buổi thăm và làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở bà Uyên Phương cho biết: Đoàn đánh giá cao về môi trường làm việc, quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của công ty. Đặc biệt, Bà Uyên Phương tin tưởng về sự phát triển của Sky Group trong tương lai, cũng như hi vọng vào sự hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty.

Ông Đinh Gia Long cũng khá bất ngờ vì sự chuyên nghiệp, năng động của đội ngũ nhân viên SKy Group. Ông Long nhận định Sky Group đã và đang là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu các dự án của Tập đoàn Sun Group. Trong tương lai, Sky Group sẽ là một trong những công ty đứng đầu trong Phân phối, Marketing Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói riêng và thị trường Bất động cả nước nói chung.

Kết thúc buổi thăm, Đoàn chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo công ty và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Sky Group.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *