Tháng 8 đi qua đã để lại nhiều dư âm khó quên đối với đội ngũ chuyên viên kinh doanh Sky Realty khi phải làm việc trong điều kiện giãn cách xã hội tại nhiều chi nhánh trên cả nước. Tuy xa mặt nhưng tất cả vẫn luôn đồng lòng cùng nhau phấn đấu đưa về nhiều giao dịch nhất cho Công ty.

Trong điều kiện khó khăn, trở ngại vô cùng lớn, các chiến binh nhà Sky càng chứng tỏ được bản lĩnh “thép” của mình khi luôn giữ vững được tinh thần làm việc đội nhóm rất cao, các cuộc họp, đào tạo nội bộ online không ngừng nghỉ, đồng thời thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng, liên tục bám sát, chăm sóc tận tình khách hàng. Không khí hăng say, nhiệt huyết trong công việc không hề giảm sút mà ngược lại còn nâng cao hơn trước. Và những nỗ lực của tất cả các anh chị đã được đền đáp bằng kết quả doanh số vô cùng tuyệt vời!

Xin chúc mừng team của chị Linh Thị Vân Anh – chi nhánh SRHN3 đã xuất sắc giật giải Best Team tháng 8 của Sky Realty với doanh số 1,291,001,860 VNĐ. Đây là một thành quả xứng đáng cho những cố gắng của tất cả anh chị dưới sự dẫn dắt của chị Linh Anh. Chúc mừng các chiến binh hùng mạnh, hãy tiếp tục “chiến” thật mạnh trên chặng đua tháng 9 này nhé! Và các team còn lại ơi, hãy cùng nhau cố gắng nào!

Chúng ta cũng chúc mừng cho Chi nhánh xuất sắc nhất tháng 8, đó chính là SRHN3 dưới sự lãnh đạo tài năng của Giám đốc kinh doanh Vũ Thị Mai Hương. Chi nhánh của chị đã xuất sắc đưa về doanh số lên tới 2,215,965,508 VNĐ trong tháng 8 vừa qua, bất chấp những rào cản của dịch bệnh. Điều đó chứng tỏ sự tài tình của người leader và tinh thần làm việc thật đáng ngưỡng mộ của anh em HN3. Mong rằng anh chị sẽ giữ mãi tinh thần rực lửa ấy trong những tháng cuối năm để tiếp tục “bùng nổ” giao dịch, giữ vững vị trí trên Bảng vàng vinh danh của Sky Realty.

Nhiệt liệt chúc mừng team Linh Anh và chi nhánh HN3 đã xuất sắc ẵm hết giải Best Team, Best chi nhánh của Sky Realty tháng 8. Sky Realty xin cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả anh chị.

Khép lại tháng vừa qua với những dấu mốc đáng tự hào, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các thành viên nhà Sky có thể làm nên những thành tích vượt trội hơn nữa trong thời gian tới. Cùng nhau tạo nên sức mạnh, cùng nhau chúng ta sẽ làm nên những điều tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *