Trong buổi sinh hoạt văn phòng đầu tháng 7 của Công ty CP BĐS Bầu trời Việt Nam diễn ra vào chiều 7/7, ngoài các nội dung sinh hoạt hấp dẫn thì gương mặt Best seller tháng 6 cũng đã được lộ diện.

Có thể thấy, sau khi các nhân viên đánh mất chiếc cúp vào tay của Nguyễn Văn Đạt – SRSG tháng 5, thì cuộc đua dành ngôi đầu bảng tháng 6 diễn ra vô cùng gay cấn, càng vào những ngày cuối cùng của tháng thì càng có nhiều sự thay đổi bất ngờ trên bảng tổng sắp. Chưa bao giờ bảng xếp hạng tháng của Sky Realty lại có sự đổ bộ của nhiều chiến binh như vậy, với tận 14 “gương mặt vàng” của làng Seller.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Best Seller tháng 6 đã thuộc về Lê Văn Hùng – SRSG, chàng trai với phong thái đĩnh đạc, điềm tĩnh của người con Nghệ An. Nói về thành công của mình, Hùng chia sẻ: “Hùng làm việc luôn có mục đích, kế hoạch rõ ràng, tuy vậy Hùng sẵn sàng thích nghi và thay đổi cho phù hợp theo hướng tích cực nhất miễn sao đạt được kết quả. Và một điều quan trọng không thể thiếu được ấy chính là sự quyết tâm, quyết tâm và quyết tâm. Khi sự quyết tâm đủ mãnh liệt thì mọi rào cản đều có thể vượt qua”.

Cũng trong tháng 6, ngoài chiến binh Lê Văn Hùng còn có nhiều gương mặt xuất sắc và ưu tú khác được vinh danh và khen thưởng. Đó là:

No1 SRSG Lê Văn Hùng 
No2 SRHN2 Đinh Thị Ngọc Thơ
No3 SRSG Đặng Hà Quỳnh Hương 
4 SRHN3 Lê Thu Hà 
5 SRHN1 Vương Trọng Đức
6 SRHN3 Dương Thị Hương  
7 SRHN2 Lê Thị Minh Hường  
8 SRHN2 Nguyễn Thị Hồng Hà  
9 SRPQ Phan Phúc Lộc  
10 SRVT Lê Văn Toàn  
11 SRVT Nguyễn Thị Ngân 
12 SRPQ Võ Minh Đức 
13 SRHN2 Nguyễn Minh Huy  
14 SRPQ Hoàng Tuấn 

 

Trên bảng xếp hạng tháng này, chúng ta nhận ra nhiều gương mặt mới đứng xen giữa những gương mặt quá quen thuộc của Sky Realty. Đây chắc chắn là những tấm gương cực kỳ đáng học hỏi cho những ai mong muốn trở thành Best Seller tháng tiếp theo và hơn hết là một nhân viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp.

Đã qua nửa đầu năm 2020, tuy nhiên với những dự án BĐS cao cấp “siêu HOT” mà công ty đang phân phối như Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thoi, Vip 50, Legacy Hill Hòa Bình, Legacy Kon Tum… thì sự bứt phá mạnh mẽ về doanh số ở nửa cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ diễn ra cực kỳ gay cấn và bùng nổ.

Sky Realty luôn ghi nhận và khen thưởng những cố gắng, nỗ lực hết mình của cán bộ nhân viên. Sky Realty cũng tự hào rằng các chuyên viên tư vấn trong công ty đều là những người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản, luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thỏa mãn tối đa cho mọi khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *