Đến hẹn lại lên, hôm nay 01/08/2022, chương trình đào tạo tuần mới tại Sky Group đã trở lại với chủ đề: “Kiến thức dự án và thị trường Bất động sản.”

Phụ trách đào tạo và chia sẻ bởi Mr. Bùi Quang Cường – Tổng Giám đốc Sky Group. Khởi đầu tuần mới và tháng mới với những kiến thức mới về các dự án mà Công ty đang phụ trách cùng các thông tin quan trọng về thị trường sẽ giúp các bạn sale nắm bắt cơ hội để chốt khách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tất cả thành viên Sky Group đều nghiêm túc và chăm chú xuyên suốt buổi đào tạo, đặc biệt là trong phần Vinh danh nhân viên kinh doanh có giao dịch thành công trong tuần trước. 2 chiến binh xuất sắc Ms. Nguyễn Thị Huệ – chi nhánh New Sun và Ms. Chu Thị Ngọc Chi – chi nhánh SRHN1 đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực trước toàn thể anh chị em Sky Group về kinh nghiệm xử lý giao dịch của mình.

Và đây chính là những “bài học đắt giá” mà các best sale muốn nhắn nhủ đến tất cả chúng ta:

  • Kiên trì với nguồn khách từ Telesale, không nản chí, không bỏ cuộc
  • Chịu khó đi thực tế dự án, xây dựng kênh truyền thông để tiếp cận đa kênh tới tất cả khách hàng, cho khách hàng thấy hình ảnh chân thực và toàn diện nhất về dự án
  • Cởi mở, nhiệt tình, thể hiện năng lượng cao nhất tới khách hàng khiến họ không thể chối từ
  • Yêu sản phẩm, yêu dự án, chăm chỉ làm việc bất kể thời gian.

Và còn thật nhiều bài học hay những điều thú vị khác mà chỉ khi trực tiếp tham gia buổi đào tạo như thế này tại Sky Group, bạn mới có thể học được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *