I. GIỚI THIỆU

Công ty bất động sản Bầu trời Việt Nam – Sky Realty là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Sun Group làm Chủ đầu tư. Các chuyên viên tư vấn đều là những người dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản, luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi khách hàng.
 
Tự hào là Đại lý chiến lược số 1 miền Bắc của Tập đoàn Sun Group với doanh số 6 tháng đầu năm 2019 lên đến hơn 2.000 tỷ và đưa đến nhà đầu tư hàng trăm sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group.
 
+ Dự án BĐS nghỉ dưỡng điển hình: Sun Grand City Nam Phú Quốc, Sun Premier Village Primavera, Melodia Boutique Shophouse, Sun Premier Village Kem Beach Resort,….
Thd 3642

II. SKY REALTY CÓ GÌ

ảnh Viber 2019 10 08 08 38 11
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu. Luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời về thị trường condotel và bất động sản nghỉ dưỡng. Sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất.
 
Với sự phát triển mạnh về nguồn lực và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Sky Realty đã khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Để đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ bất động sản, Sky Realty đã chính thức đưa vào hoạt động sàn bất động sản Bầu trời Việt Nam. Được đánh giá là sàn bất động sản uy tín hàng đầu của sàn bất động sản Việt Nam.
 
Slogan của Sky Realty là ” Sky Realty là phải nhất”. Do đó mỗi nhân viên phải luôn nỗ lực phấn đấu, cập nhật đầy đủ và chi tiết về thông tin các dư án bất động sản và đi đầu trong lĩnh vực phân phối căn hộ và biệt thự cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

III. VĂN HÓA SKY REALTY

TÔN TRỌNG

Là Tôn trọng cá nhân, bao gồm: Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung. Ở Sky Realty, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ.

GƯƠNG MẪU

Lãnh đạo phải là người thể hiện rõ nét nhất về Tinh thần Sky Realty, gương mẫu trong kinh doanh cũng như những hoạt động tập thể, để CBNV noi theo. Để văn hóa Sky Realty được thực hiện đúng như những gì đã đặt ra.

TÌNH THÂN

Ở Sky Realty, mọi thành viên đều được quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ như những người trong gia đình. Hướng tới mục tiêu xây dựng ngôi nhà vui vẻ thứ 2 cho nhân viên. Cùng hướng tới mục tiêu vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển bền vững của công ty.

TẦM NHÌN

Với những cố gắng không ngừng kể từ khi thành lập, Sky Realty phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh Đa ngành vào năm 2019 và IPO vào năm 2022.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“MANG LẠI HẠNH PHÚC VÀ TÀI CHÍNH CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN”, công ty Sky Realty không ngừng nỗ lực để trở thành công ty bất động sản có thu nhập bình quân đầu người lớn nhất tại Việt Nam. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chân thành – Thẳng thắn ”, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Sky Realty sẽ mang tới cho đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, nhằm mang tới lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

IV. HOẠT ĐỘNG – VĂN HÓA