Không chỉ mang đến tiềm năng kinh doanh sinh lời bền vững từ những lợi thế về vị trí, thiết kế tối ưu công năng, cho giá trị gia tăng không ngừng, The Center còn xứng danh “nàng thơ đảo Ngọc” với không gian tràn đầy cảm hứng nghệ thuật.
shophouse the center
Bậc thang nối dòng cảm xúc: Các bậc thang tiểu cảnh, Bậc thang thiên đường, Thang rồng uốn lượn với hoa cỏ ngập lối 2 bên trên địa hình giật cấp dốc thoải, đưa bước chân du khách dạo chơi và khám phá những công trình tuyệt tác trên mảnh đất Nam đảo xinh đẹp.
Thánh địa của những kiến trúc bậc thầy: The Center được bao quanh bởi những biểu tượng kiến trúc vô cùng ấn tượng như cổng Gavi, cột đá cổ Pompeii, bút đá tháp Obelisk, quảng trường Con Sò, tháp Đồng Hồ, cầu Hôn và show trình diễn Vortex đỉnh cao khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng với cảm xúc thăng hoa.
Thiết kế tuyệt tác đỉnh cao nghệ thuật: Vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa cùng kiến trúc Taormina phóng khoáng, đậm sắc màu thời thượng: từ màu vàng của nắng, màu xanh ngọc của biển đến từng dãy shophouse rực rỡ, từng tiểu cảnh kỳ công.
Trải nghiệm thành phố “không ngủ”: Nơi du khách được hòa mình vào chuỗi tiện ích thời thượng độc nhất như Sky Lounge, phòng Gym, phòng tắm Onsen hay bể bơi vô cực,… dạo bước nơi con phố sầm uất với đa dạng các loại hình kinh doanh, kiến tạo chuỗi hành trình khám phá, vui chơi giải trí đa trải nghiệm hấp dẫn.
The Center không dừng lại ở một “kinh đô” giao thương sầm uất, mà còn hứa hẹn trở thành điểm đến “vạn người mê” với những biểu tượng kiến trúc và nghệ thuật đặc sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *