Tiếp nối thành công của những Talk Show trước, người trẻ thành công số 4 được diễn ra trong niềm mong chờ của đông đảo chiến binh Sky. Talk Show thực sự mang đến một buổi chiều đặc biệt, thời gian mà mọi người cùng ngồi lại, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện buồn vui trong nghề để cùng nhau học hỏi, phát triển.

Trong chương trình lần này, ban tổ chức đã mời được 4 nhân vật quá quen mặt với các chương trình vinh danh hay Best seller như: Chị Lê Thị Minh Hường – SRHN2, Anh Nguyễn Minh Huy – SRHN2, Chị Nguyễn Thị Ngân – SRVT, Anh Nguyễn Tiến Đạt – SRVT. Mỗi nhân vật chia sẻ đều mang một màu sắc, một tính cách, kinh nghiệm khác nhau nhưng khi kết hợp lại thành một tổng thể, họ có những đặc điểm chung nhất định.

Ý thức về sự thành công

Đối với anh Nguyễn Tiến Đạt, Leader toàn năng của chi nhánh Vũng Tàu, anh cho rằng: “Thành công không tự nhiên tìm đến mà cần quá trình xác định mục tiêu, lộ trình, sau đó bắt đầu học tập, thử nghiệm và chinh phục. Đặt ra mục tiêu đạt được thành công sớm, đồng nghĩa với việc bản thân mình phải bước vào hành trình chạy đua cùng thời gian và cạnh tranh quyết liệt. Buộc mình phải thủ nguồn lực và tận dụng thời gian hiệu quả”.

Cùng ý kiến với anh Nguyễn Văn Đạt, chị Nguyễn Ngân còn chia sẻ thêm: Trước khi bắt đầu vào nghề, Ngân đã thấy được nhiều anh chị đi trước thành công. Ngân tự nhủ, tại sao họ làm được? Mình có làm được như vậy không? Rồi mình phải làm như thế nào?… Khi Ngân đã có phương hướng, mục tiêu rõ ràng thì bản thân sẽ tập trung mọi nguồn lực để thực hiện mục tiêu một cách kiên quyết.

Đặt ra khát vọng chinh phục mục tiêu, nỗ lực không ngừng nghỉ, chạy đua cùng những đối thủ kỳ cựu để tiến về đích là hành trình đầy thách thức mà bạn cần trải qua để thực hiện mục tiêu. Đó cũng là con đường mà những người trẻ thành công của Sky Realty đã chinh phục.

Tích lũy kiến thức

Tại Talk Show anh Minh Huy cho biết, mỗi tháng anh lập mục tiêu đọc từ 2 đến 3 cuốn sách về bán hàng và chuyên ngành BĐS. Đối với chị Minh Hường, chị thường dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc sách nâng cao hiểu biết và tích lũy kiến thức, đọc sách về tiểu sử của những người thành công nổi tiếng, điều này giúp Minh Hường có nhiều động lực để cố gắng làm việc hơn nữa.

Còn anh Nguyễn Văn Đạt hiện đang đọc lại lần 3 cuốn sách “Dẫn đầu hay là chết”, đối với anh, đọc sách, báo luôn nằm trong kế hoạch hằng ngày của bản thân. Anh cho rằng, người trẻ của thời đại công nghệ số có rất nhiều thứ trong tay như các thành tựu khoa học, sự nhiệt tình và lòng can đảm của tuổi trẻ, ý chí chiến đấu sục sôi, nhưng lại thiếu hụt một thứ vô cùng quan trọng: Đó chính là kiến thức và kinh nghiệm. Nếu không tự mình tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, chúng ta sẽ khó mà rút ra những bài học quý giá.

Kỷ luật thép

Đặc điểm chung của những người thành công nhà Sky Realty là luôn có tinh thần kỷ luật cao, không chỉ công việc mà còn là trong cuộc sống của bản thân, cũng đặt ra và tuân thủ các mục tiêu để thành công.

Chị Nguyễn Ngân cho biết, mỗi lần vào dự án, mình thường tập trung 200% tinh thần, có những hôm đặt chỉ tiêu cực khắc nghiệt cho bản thân để luôn tìm cách vượt qua chính mình. Ngân cũng luôn tự nhủ, nhận định mục tiêu đạt đến bậc thang thành công khi còn trẻ là lúc tinh thần tự kỷ luật bản thân cần nghiêm khắc hơn gấp nhiều lần.

 

Chị Minh Hường cũng rất thích và ghi nhớ kỹ câu nói của một đàn anh tại Sky Realty truyền thụ lại rằng, thành công hay không, khi sớm hay muộn xuất phát từ thái độ kiên định và tính tự kỷ luật của bạn ngày hôm nay.

“Kiên trì là một lựa chọn khó khăn, trái với bản năng thỏa mãn nhu cầu trước mắt, vì thế có thể nói, tinh thần kỷ luật là mấu chốt sự thành công của tôi hiện nay. Sự chiến thắng của những hành động vượt lên trên cảm xúc mỗi ngày sẽ đã giúp bản thân mình nuôi dần sự tự tin và các thói quen tích cực.” Lời chia sẻ cuối chương trình của anh Minh Huy giúp mọi người tại hội trường có thêm năng lượng để thoàn thành xuất sắc+ công việc cũng như có những kế hoạch tốt hơn cho bản thân.

 

Qua buổi trò chuyện, các anh chị nhà Sky đã được lắng nghe, chia sẻ những bí quyết làm việc, cách để vượt qua những áp lực tâm lý, bí quyết để yêu hơn công việc của mình đang làm. Từ đó tạo nên một Sky Realty “Sáng tạo – Kỷ luật – Yêu thương đồng đội” như ngày hôm nay. Chúc các anh chị có một tháng làm việc thật hiệu quả và thành công. Hẹn gặp lại mọi người vào Talk Show số tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *