Ngày 4/3/2021, tập thể Sky Realty cùng đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji và các đại lý F1 đã có chuyến tham quan vô cùng lý thú đến miền đất di sản Quảng Bình, chiêm ngưỡng tận mắt dự án Dolce Penisola đang được thi công và tìm hiểu về cơ hội đầu tư sinh lời của dự án này.

Tiếp nối buổi đào tạo dự án trực tiếp từ chủ đầu tư Onsen Fuji và lễ ký kết độc quyền phân phối dự án vào ngày 25/02/2021 vừa qua, Sky Realty tiếp tục phối hợp cùng chủ đầu tư để tổ chức chuyến sitetour lần này. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện bán hàng của dự án Dolce Penisola Quảng Bình.

Sitetour đã mang đến cho tất cả thành viên tham gia cái nhìn thực tế nhất và nhiều kiến thức giá trị về dự án, những lợi thế độc nhất vô nhị của dự án, về tiềm năng phát triển của vùng và về khả năng sinh lời “phi mã” của một dự án 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình.

Mở đầu chuyến sitetour là việc đi tham quan dự án đang được xây dựng trên khu đất hơn 8000m2 của chủ đầu tư Onsen Fuji. Không gian vô cùng rộng lớn, khoáng đạt với tầm nhìn thẳng ra cầu Nhật Lệ và bãi biển Bảo Ninh cát trắng trải dài. Khu đất nằm liền kề với 2 sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế, đối diện Công viên biển trung tâm và bên cạnh là những dự án đang trong quá trình thi công như khách sạn Melia Quảng Bình, Fusion Beach Resort, Wyndham Quảng Bình Golf & Beach Resort,… Đây đều là những dự án tỷ đô, hướng đến tầng lớp khách hàng thượng lưu với mức chi tiêu cao và đặc biệt là đều được quy hoạch thấp tầng hơn nhiều so với Dolce Penisola Quảng Bình. Như vậy, Dolce Penisola sẽ là dự án cao nhất tại khu vực này, sở hữu tầm view vô cùng lớn với 100% căn hộ view biển.

Tiếp nối chuyến sitetour, đoàn xe di chuyển vào nội thành của thành phố biển Quảng Bình, đi qua cầu Nhật Lệ 2, công viên thành phố và ngắm nhìn một số danh thắng, di tích lịch sử nổi tiếng để mọi người có hình dung đầy đủ về sự phát triển hiện tại và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của Đồng Hới nói riêng và Quảng Bình nói chung.

Cuối cùng là sự kiện chính trong chuyến sitetour lần này. Trong không gian sang trọng của Sun Spa Resort nằm ngay bên cạnh bãi biển Bảo Ninh xinh đẹp, sự kiện có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư, các đại lý F1 của dự án và đặc biệt là toàn thể các “chiến binh” Sky Realty.

Mở màn sự kiện là phần thuyết trình của ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Cty CP Bất động sản Bầu trời Việt Nam – Sky Realty về tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và đầu tư của Quảng Bình có thể sánh ngang với Đà Nẵng, khẳng định rằng Quảng Bình hoàn toàn có thể trở thành một Đà Nẵng thứ 2 trong tương lai. Phần trình bày của ông thực sự đã khơi dậy trong các chiến binh Skyer tinh thần nhiệt huyết, tin tưởng, “tốc chiến tốc thắng” đối với dự án này để góp phần xây dựng nên một niềm tự hào mới của Quảng Bình.

Tiếp theo là phần chia sẻ rất chi tiết đến từ ông Hoàng Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc Onsen Fuji về thông tin dự án và chính sách bán hàng của phần shop khối đế được giao cho Sky Realty làm tổng đại lý phân phối. Đây là những thông tin vô cùng bổ ích và được các anh/chị nhân viên kinh doanh quan tâm nhiều nhất.

Và phần thuyết trình cuối cùng cũng rất quan trọng đối với các anh/chị nhân viên kinh doanh, đó chính là chân dung khách hàng tiềm năng, được ông Nguyễn Đức Duy – Giám đốc Marketing Sky Realty trình bày giúp các anh/chị có thể hình dung rõ ràng về đối tượng khách hàng của mình, “biết người biết ta” để dễ dàng “đánh nhanh thắng lớn”.

Phần kết thúc sự kiện là thời gian dành cho những Hỏi – đáp, thắc mắc của nhân viên kinh doanh với chủ đầu tư và lãnh đạo Sky Realty, cùng với một phần trò chơi Test thử kiến thức về dự án với rất nhiều phần quà vô cùng giá trị. Đây là những phần đem lại không khí sôi động, hoạt náo cả hội trường vì nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các anh/chị nhân viên kinh doanh.

Sự kiện kết thúc trong không khí hồ hởi, phấn chấn và niềm tin ánh lên trong mắt của tất cả thành viên tham gia. Sự kiện sẽ tạo nên “cú hích bùng nổ” cho các chiến binh Skyer quyết tâm “chốt nhanh, quét sạch” bảng hàng 92 căn shop khối đế của dự án Dolce Penisola Quảng Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *