Sky Group đã bước sang năm thứ 7 thành lập và phát triển, đồng thời 7 năm là Đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group – nhà phát triển Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Ngày 2/6 tới đây, Sky Group sẽ tổ chức Lễ khai trương văn phòng Hội Sở mới tại Tòa nhà Thăng Long – số 98a, Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội.

sky-group-khai-truong-vp-1

Đây là sự kiện trọng đại đối với gần 200 cán bộ nhân viên Sky Group, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình củng cố vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và phân phối BĐS cao cấp, mở ra một kỷ nguyên mới với khát vọng nâng tầm thương hiệu Sky Group ngày càng hưng thịnh.

Buổi Lễ khai trương sẽ có sự góp mặt của 2 vị lãnh đạo Sky Group – Mr. Tống Thanh Chung và Mr. Bùi Quang Cường, cùng với sự hiện diện đặc biệt của đại diện Chủ đầu tư Sun Group.

sky-group-khai-truong-vp-2

sky-group-khai-truong-vp-2

Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Sky Group nhìn lại chặng đường phát triển lắm chông gai nhưng cũng đầy thành tích đáng tự hào của đại gia đình Sky và thêm tin yêu, đồng lòng gây dựng ngôi nhà Sky Group.

Để nối dài hành trình 7 năm qua thêm nhiều lần nữa, rất cần sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên. Với cột mốc khai trương Văn phòng Hội sở mới, tin rằng tất cả chúng ta sẽ cùng xây dựng sự nghiệp bền vững tại Sky Group, giữ vững vị thế là Đại lý chiến lược hàng đầu của Sun Group để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

sky-group-khai-truong-vp-4

Thời khắc quan trọng bắt đầu cuộc hành trình vinh quang mới cùng Sky Group đang đến rất gần. Hãy nhớ rằng bạn có hẹn cùng chúng tôi vào:

Thời gian: 09h00 – 11h00 ngày 02/06/2022

Địa điểm: Tầng 3, 98a Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cùng đón chờ New Sky – New Century!

sky-group-khai-truong-vp-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *