Ngày 13/6, tại trụ sở văn phòng công ty Tầng 3, tòa nhà Thăng Long số 98a, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, Sky Realty đã tổ chức sự kiện chia sẻ cơ hội đầu tư BĐS công nghiệp hấp dẫn nhất khu vực phía Nam dành cho những vị khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thị trường miền Nam nói chung và đặc biệt là tại thành phố Vũng Tàu.
sky realty - chia sẻ cơ hội đầu tư bđs công Vũng Tàu
Sky realty – chia sẻ cơ hội đầu tư bđs công Vũng Tàu
Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư, đã có rất nhiều nhà đầu tư đến từ rất sớm để tranh thủ tìm hiểu thêm thông tin hữu ích trước giờ sự kiện. Thông qua hệ thống bản đồ khu vực và các tài liệu thị trường, tiềm năng phát triển của bđs công nghiệp tại thành phố Vũng Tàu dần lộ diện trước mắt nhà đầu tư. Đặc biệt, thông qua những chia sẻ, phân tích sâu sắc đến từ ông Tống Thanh Chung – chủ tịch HĐQT Sky Realty với 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư và phân phối bđs, các nhà đầu tư đã nhìn nhận được cơ hội phù hợp với nhu cầu của mình của mình.
Ống Tống Thanh Chung - Chủ tịch HĐQT Sky Realty chia sẻ cơ hội đầu tư tại sự kiện
Ống Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Sky Realty chia sẻ cơ hội đầu tư tại sự kiện
Thành phố Vũng Tàu dưới sự nhìn nhận của giới chuyên môn luôn là điểm đến đầu tư lý tưởng cho loại hình bđs công nghiệp, nhờ vào sự phát triển đột phá trong phát triển hạ tầng giao thông. Trong năm 2020, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục thực hiện 11 công trình trọng điểm, điển hình như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; dự án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo; Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu… Rất nhiều tuyến cao tốc nối liền Vùng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa nơi được coi là “cửa ngõ ra Biển Đông” với các tỉnh phía Nam. Nhìn chung đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.
Ngoài yếu tố hạ tầng, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khi là địa phương duy nhất phía đông nam TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km vừa thuận lợi cho du lịch vừa là cảng biển giao thương sầm uất.
Với lợi thế là người đi trước đón đầu các xu hướng đầu tư, Sky Realty đã mang đến cơ hội đầu tư không thể bỏ qua dành cho khách hàng của mình, tại đây Sky Realty đã dành tặng 10 suất tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thành phố Vũng Tàu dành cho các nhà đầu tư nhanh tay đăng ký. Buổi tham quan thực tế dự án sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6, với lịch trình hợp lý vừa giúp các nhà đầu tư nắm bắt được thông tin thị trường, vừa là cơ hội để thăm quan, du lịch tại thành phố xinh đẹp này.
Dưới đây là những hình ảnh nổi bật tại sự kiện:
Cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sky Realty, chúng tôi cam kết là người đồng hành thân tín, mang đến những cơ hội đầu tư và giá trị bền vững góp phần nâng tầm Thịnh Vượng đến tay mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *