Như thường lệ, Sky Group tổ chức Talk show người trẻ thành công số 2 với mục đích chia sẻ kinh nghiệm chốt sale, tìm kiếm khách hàng… của các chiến binh vừa chốt giao dịch thành công trong tuần dành cho toàn bộ CBNV công ty. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên để các chiến binh có thể học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm thực tế giúp gia tăng tỉ lệ chốt sale thành công của mình.

Người trẻ thành công số 2
Người trẻ thành công số 2

Tiếp thêm lửa từ những người đã thành công

Xuyên suốt hơn 1 giờ diễn ra buổi tọa đàm, không khí cả văn phòng công ty lúc nào cũng háo hức bởi những chia sẻ và câu chuyện xung quanh giao dịch gần nhất mà 4 nhân vật chính mang đến. Qua đó, bí quyết để có nhiều giao dịch thành công của các chiến binh xuất sắc cũng đã dần được hé mở.

 

Bạn Nguyễn Sinh Hoàng – chi nhánh SRHN1 chia sẻ: bản thân Hoàng đã hỗ trợ khách rất nhiệt tình, mọi khâu thủ tục giấy tờ Hoàng đều chuẩn bị trước giúp khách, đồng thời giúp khách trong những giao dịch mà không hề đòi hỏi nhận lại điều gì. Chính sự nhiệt tình của Hoàng đã khiến khách vô cùng yêu mến, chính vì vậy khi được mời đến dự sự kiện, mặc dù khách hàng đã sở hữu 1 căn thuộc dự án Citadines Marina Hạ Long, nhưng nhờ những tư vấn hữu ích của Hoàng mà khách hàng có thêm 1 căn vị trí đẹp với tiềm năng sinh lời tốt tại dự án.

Các chiến binh chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty

Các chiến binh chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty

Với bạn Minh Hường – chi nhánh SRHN2, bài học mà bạn muốn chia sẻ đó chính là khách hàng chính là những người bạn bè xung quanh của chính bạn. Đừng quá mải mê đi tìm khách ở đâu khác, bởi vị khách mà Hường có được chính là người bạn lâu năm, nhờ những chia sẻ trên trang cá nhân của Hường mà đã biết đến dự án và lựa chọn đầu tư. Đây là 1 kênh vô cùng tiềm năng mà dường như các bạn đều bỏ qua hoặc không nghĩ tới.

Cái tên tiếp theo chính là Dương Hương đến từ chi nhánh SRHN3, cô gái hay cười tiếp tục góp mặt tại talk show. Kinh nghiệm lần này của Hương đó chính là nhờ hiệu ứng từ sự kiện site tour, kết hợp với sự giúp đỡ của giám đốc chi nhánh để mang lại những thông tin tốt và phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra 1 điều rất quan trọng đối với giao dịch lần này đó chính là sự nhiệt tình, chân thành của Hương đã làm khách hàng yêu quý và coi trọng như người thân.

Về đội nhóm của Ngọc Chi – SRHN1, 2 giao dịch kết hợp với cô sinh viên năm 3 Trần Thị Vui đã mang lại kết quả vô cùng mĩ mãn. Kinh nghiệm mà Ngọc Chi chia sẻ với mọi người đó chính là việc nắm bắt tâm lý, tính cách, mối quan hệ của khách hàng để phân chia người chăm sóc phù hợp là một điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, sự kiên trì, chăm chỉ không bỏ rơi khách hàng chính là yếu tố quyết định thành công lần này của 2 cô gái.

Hy vọng những chia sẻ bổ ích và thiết thực này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để làm tốt hơn công việc của mình. Hẹn gặp lại các bạn vào số tiếp theo với nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa.

Xem lại video tổng kết từ talk show https://www.youtube.com/watch?v=sC8DfG7eC5w

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *