Tiếp nối thành công của các số trước, Talk show Người trẻ thành công số 3 được các chiến binh Sky Group mong đợi nhất đã diễn ra vào chiều 22-6. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng tuần tại trụ sở văn phòng công ty nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cùng tác phong làm việc, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, tăng tỉ lệ chốt sale thành công.

Chương trình lần này, với 3 vị khách mời nữ xinh đẹp và tài năng có những giao dịch thành công trong tuần 1, tuần 2 tháng 6: chị Lê Thu Hà -SRHN3, chị Dương Thị Hương – SRHN3

Làm gì để thành công sớm?

Khách mời thân quen của talk show, Best seller tuần 2 tháng 6 chị Dương Thị Hương chia sẻ: Sau khi ra trường một tháng Hương đã chốt đơn đầu tiên với giá trị thu về khoảng 20 triệu. Để được thành quả này, thời gian đầu mình phải cùng ăn, cùng ngủ với dự án mình làm. Hương cũng thường xuyên chủ động xin theo chân các anh chị sale đã có kinh nghiệm để học hỏi xem cách người ta tiếp xúc với khách hàng, cách thức tư vấn, rồi những thông tin gì cần cung cấp cho khách hàng, những cách chốt sale hiệu quả. Từ đó, tìm ra cách thức phù hợp với bản thân và phát triển thêm những kĩ năng mềm như giao tiếp, phân tích khách hàng, phối hợp với đồng nghiệp…. Ví dụ như lần chốt đơn gần đây nhất, Hương dùng 1 tháng thời gian để khách hàng mới này tin tưởng, chốt giao dịch.

Từ những chia sẻ của chị Dương Hương, có thể thấy thành công không tự nhiên tìm đến mà cần quá trình xác định mục tiêu, lộ trình sau đó bắt đầu học hỏi, thử nghiệm và chinh phục. Đặt ra mục tiêu đạt được thành công sớm, đồng nghĩa với việc bạn phải bước vào hành trình chạy đua cùng thời gian và cạnh tranh quyết liệt. Bạn cần chứng minh khả năng tranh thủ nguồn lực và tận dụng thời gian hiệu quả.

Kiên trì và chăm chỉ

Là phương châm của Seller Lê Thu Hà – SRHN3, chị cho bit: Hà thường xuyên đăng khảng 30-40 tin bài trên các group, diễn đàn hàng ngày. Điều đó khiến Hà tiếp xúc được với những khách hàng mới, lọc được những khách hàng tiềm năng và chăm chỉ chăm sóc khách hàng cũ. Như lần giao dịch gần đây, mình tìm hiểu kĩ lưỡng mong muốn của khách hàng, để tìm ra cách tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất. Cùng với việc am hiểu dự án mình tư vấn đã tạo được thiện cảm, niềm tin của khách hàng đối với Hà và đồng đội.

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi giao lưu, lãnh đạo toàn năng chị Nguyễn Thị Thu Trang trưởng BKS – Phó TGĐ công ty đã có chia sẻ cực kì hữu ích cho tất cả các nhân viên trong khán phòng, theo chị: Ngoài việc ham học hỏi thì mọi người cần phải cố gắng thay đổi phong cách sao cho chuyên nghiệp hơn, tích cực hơn. Tạo được profile chuyên nghiệp, sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và dễ tạo niềm tin cho đối phương. Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên cập nhật các thông tin từ chủ dự án, của đồng nghiệp, của các đối thủ cạnh tranh. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ những kênh khác nhau, để đạt được hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Ngoài ra còn chị Lê Thị Minh Hường – SRHN2 vì vướng lịch trình đưa khách đi thăm quan dự án nên không có mặt để chia sẻ trong talk show lần này. Ban tổ chức sẽ sắp xếp để Lê Hường có thể chia sẻ những thông tin hữu ích đến toàn thể CBNV công ty và talk show số tiếp theo.

Ngay sau chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc chiến thắng trong sự kiện “Áo trắng ai cần”. Giải Nhất là 3 chiếc áo sơ mi trắng đã được trao cho nhân viên Ngô Trần Hùng, chi nhánh HN2. Giải Nhì là 2 chiếc áo sơ mi trắng đã được trao cho nhân viên Nguyễn Văn Thông chi nhánh PQ. Nhân viên Kiên Vũ (HN3), Vũ Thị Mai Hương (HN3), Nguyễn Thị Thúy (HN2), Nguyễn Văn Thông (PQ) đều được thưởng 1 chiếc áo sơ mi trắng.

Dịp này, Lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang cũng đã trao thưởng nóng 03 thùng bia Heineken cho đội bóng đá công ty, đây là nguồn cổ vũ động viên kịp thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao trong toàn công ty.

Ban tổ chức cảm ơn các anh chị đã ủng hộ chương trình, chúc anh chị một tuần mới làm việc hiệu quả và có thật nhiều giao dịch. Hẹn gặp lại anh chị vào Talk show Người trẻ thành công số tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *