Theo Savills Việt Nam, dòng sản phẩm second home để nghỉ dưỡng đã khởi phát tại Việt Nam từ cách đây khoảng 10 năm. Nhưng phải đến hiện tại, chủ đầu tư Sun Group mới thực sự làm “nóng” lại xu hướng này đối với thị trường đảo Ngọc, đặc biệt tại khu vực Nam đảo – nơi lý tưởng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nghỉ hưu sớm.

Phú Quốc là thành phố biển đảo duy nhất của Việt Nam với 60% diện tích rừng cùng hệ sinh thái BĐS, tiện ích vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe vô cùng hiện đại được Sun Group phát triển trong suốt 5 năm qua. Trong bối cảnh dịch Covid 19, một bộ phận lớn người có thu nhập cao tại Việt Nam đang đặc biệt quan tâm đến các BĐS phù hợp làm ngôi nhà thứ 2 tại đây.
Đại diện Sky Realty – Bà Đinh Thị Ngọc Thơ – Giám đốc Kinh doanh chia sẻ: “Việc lựa chọn các thành phố biển để phát triển BĐS chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên bền vững. Riêng Phú Quốc được đánh giá là sở hữu đầy đủ yếu tố để phát triển thành công loại hình BĐS này.”
Với vai trò là nhà đồng hành phân phối BĐS Sun Group tại Phú Quốc hơn 5 năm qua, và là Đại lý luôn đứng Top đầu doanh số của Tập đoàn, Sky Realty thấu hiểu xu hướng phát triển BĐS Wellness Second Home là một cơ hội lớn cho Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *