Vừa qua, tại VP Hà Nội, Công ty CP BĐS Sky Realty tổ chức chương trình tổng kết 6 tháng đầu năm 2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng cũng không thiếu phần lắng đọng, ấm cúng cùng nhiều cảm xúc khó quên.

Toàn cảnh sự kiện tại công ty

 

Tại sự kiện, ông Tống Thanh Chung, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: 6 tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản cả nước gặp nhiều khó khăn, giao dịch rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua. Các hoạt động mở bán dự án tạm dừng, nhiều sàn giao dịch đã phải đóng cửa. Doanh nghiệp bất động sản rơi vào trạng thái khó chồng chất, có gần 35.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, nhiều công ty buộc phải giải thể hoặc cho sa thải hàng loạt nhân sự của mình.

Tuy nhiên, Sky Realty vẫn vững vàng và không bị đánh bại bởi khủng hoảng kinh tế mà còn phát sinh giao dịch trên thị trường bất động sản vốn đã khó khăn. Tại gia đình Sky, từ Ban lãnh đạo đến mỗi chiến binh đều luôn giữ vững tinh thần cùng nhau vượt qua khó khăn và hoàn thành mục tiêu.

Kết quả kinh doanh khởi sắc, Sky Realty mở thêm chi nhanh mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu và liên tục tuyển dụng thêm nhân viên kinh doanh. Các dự án BĐS Sky Realty phân phối đều có doanh thu bán hàng tốt và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Cũng tại sự kiện lần này HĐQT công ty cũng có những điều chỉnh mới, Chị Nguyễn Thị Thu Trang thành viên HĐQT, sẽ chuyển sang vai trò cố vấn thay vì trực tiếp điều hành hoạt động công ty, dù không nằm trong HĐQT nữa tuy nhiên chị Trang vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào HĐQT cần.

Buổi lễ tổng kết cũng chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua và vạch ra những hoạch định cho 6 tháng cuối năm. Mọi nhân viên Sky Realty đều tin rằng với sự nỗ lực làm việc và đóng góp nhiệt tình của từng cá nhân trong công ty dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Ban Lãnh đạo, Con tàu Sky Realty sẽ vượt qua các thử thách, biến động của thị trường và các khó khăn của chính mình để vươn lên vững mạnh trên thị trường BĐS Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2020 nhà Sky Realty:

Chi nhánh HN2
Khối văn phòng
Chi nhánh Vũng Tàu
Chi nhánh HN3
Toàn cảnh sự kiện

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *