Kết thúc Quý IV năm 2021 vừa qua, các CHIẾN BINH BẦU TRỜI đã bứt phá ngoạn mục đưa về doanh số “siêu khủng” lên tới 1.546.121.161.747 VNĐ.

Chặng đường 3 tháng cuối năm không ít gian nan nhưng cũng đầy cơ hội với những ai biết nắm bắt. Với những nhân tố mới, những dự án mới đầy tiềm năng và hàng loạt sự kiện hoành tráng được tổ chức, các Chiến binh Sky đã xuất sắc chiếm lĩnh nhiều thị trường BĐS khắp 3 miền, đem về hàng trăm giao dịch triệu đô.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường cuối cùng của năm qua và tôn vinh những chiến binh thiện chiến, những tập thể ưu tú nhất nhé!

Xin chúc mừng Chi nhánh xuất sắc nhất Quý IV– SRHN1 của Giám đốc Thành Nguyễn đã tiếp tục đứng đầu với tổng giá trị bán 343.089.998.334 VNĐ, ghi thêm danh hiệu vào bảng thành tích đồ sộ của SRHN1.

Xin chúc mừng Phòng kinh doanh xuất sắc nhất Quý IV – Phượng Hoàng Lửa do Ms. Phan Kim Nhạn dẫn dắt đã xuất sắc mang về tổng giá trị giao dịch lên tới 187.795.022.558 VNĐ.

Và một lần nữa chúc mừng chiến binh hùng mạnh nhất của chúng ta – Ms. Phan Kim Nhạn – leader của team Phượng Hoàng Lửa tiếp tục giữ vững ngôi vị trên Bảng vàng vinh danh với giá trị giao dịch quý IV lên tới 158.947.091.122 VNĐ. Xin chúc mừng Best Seller của chúng ta và chúc chị giữ mãi phong độ đỉnh cao trong năm tới.

Chúc mừng SKY REALTY! Chúc mừng tất cả các anh chị có giao dịch Quý IV/ 2021. Hãy nỗ lực hết mình trong quý mới, năm mới để các Chiến binh Sky ai ai cũng đem về những chiến lợi phẩm “siêu to khổng lồ” nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *