Các chiến binh Sky Realty đã trải qua một tháng 8 với nhiều khó khăn, thử thách khi phải làm việc tại nhà và tất cả hoạt động kinh doanh, tiếp xúc khách hàng đều diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả đội ngũ nhân viên kinh doanh vẫn giữ vững tinh thần, nỗ lực vượt mọi rào cản, sáng tạo trong phương thức bán hàng để đem đến những kết quả vô cùng rực rỡ và ngọt ngào.

Cùng chúc mừng cho các chiến binh sale kiên cường của chúng ta và hãy xem những ai đã trở thành King off Sale của tháng 8 vừa qua nhé!

Top 6 “gương mặt vàng” dẫn đầu Bảng xếp hạng King of Sale tháng 8:

  1. Phan Kim Nhạn – chi nhánh SRHN1
  2. Trương Thị Thanh – chi nhánh SRHN3
  3. Đỗ Hồng Sơn – chi nhánh SRHN3
  4. Chu Thị Ngọc Chi – chi nhánh SRHN1
  5. Dương Anh Tuấn – chi nhánh SRHN3
  6. Lê Hồng Lệ Thuỷ – chi nhánh SRHN3

Chúc mừng 6 chiến binh xuất sắc nhất của tháng 8 với doanh số bán hàng “siêu khủng”! Đặc biệt chúc mừng “chiến binh” Phan Kim Nhạn tiếp tục dẫn đầu trên đường đua tháng 8 với kết quả vô cùng ấn tượng 840,414,704 VNĐ.

Các anh chị đã chứng tỏ sự cố gắng không ngừng nghỉ có thể đem lại những thành quả tuyệt vời, tạo động lực làm việc vô cùng lớn cho cả tập thể chuyên viên kinh doanh Sky Realty chúng ta.

Chúc anh chị tiếp tục giữ vững phong độ của mình và có thêm nhiều giao dịch “khủng” hơn nữa trong tháng 9 này. Các chiến binh nhà Sky hãy tiếp tục chạy hết mình để “bùng nổ” doanh số trên Bảng vàng vinh danh tháng 9 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *