3/4 tháng 11 đã trôi qua, các chiến binh Sky Realty hẳn đang rất nóng lòng trong đoạn đua nước rút hướng tới ngôi vị KING hấp dẫn nhất năm 2020 này.

So với tháng trước bảng xếp hạng không có nhiều biến động, (nhưng nghe đâu trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi ngoạn mục của một số gương mặt mới toanh nha)

Trước đó hãy cùng chỉ mặt điểm tên các đối thù đáng gờm trên bảng xếp hạng lần này nhé.

Đứng ở vị trí đầu tiên “xô mãi không đổ” VẪN là chiến binh Lê Văn Hùng – chi nhánh Sài Gòn. Anh đã đứng vị trí này từ lâu lắm rồi nhé!

Vị trí thứ 2 thuộc về tay cô gái luôn chiếm Spotlight trong mọi khung hình Đặng Hà Quỳnh Hương – chi nhánh Sài Gòn. Chỉ trong một thời gian ngắn, chị đã chạy nước rút từ vị trí gần cuối bảng đến vị trí thứ nhì bảng tổng sắp. Theo dự đoán của chúng tôi, từ giờ đến cuối năm Quỳnh Hương sẽ không nằm ngoài TOP 3 của chương trình.

Vị trí thứ 3 không ai khác là Cựu Best Seller Nguyễn Thị Ngân chi nhánh Phú Quốc, đây cùng là một “gương mặt vàng trong làng seller” vì cứ rảnh là chị Chốt, chốt, chốt nhé mọi người….

Vị trí thứ 4 thuộc về Nữ hoàng Trà đá Dương Thị Hương – chi nhánh Hà Nội 3, Vào những tháng cuối cùng của năm, Dương Hương sẽ có những cú chốt đáng mong chờ nhất chi nhánh HN3 đây!

Đứng ở vị trí thứ 5 là chiến binh Nguyễn Văn Đạt – Chi nhánh Sài Gòn một chàng trai trẻ cực kì có duyên với các giải thưởng.

Chúc mừng các chiến binh Bầu trời đã có những thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

CÁC CHIẾN BINH KHÁC ĐÂU RỒI NHỈ???
VÙNG LÊN VÀ GIÀNH LẤY NGÔI VƯƠNG THÔI NÀO!!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *