Trong tháng 5/2021 vừa qua Sky Realty vẫn luôn giữ vững phong độ của mình bằng những giao dịch “khủng” được chốt liên tiếp. Để góp phần xây dựng lên kết quả rực rỡ này là nhờ sự cố gắng của tất cả các Skyer. Và trong đó là những gương mặt vô cùng tiêu biểu đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng của công ty.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết với công việc của mình chiến binh Chu Đình Đức đã xuất sắc đứng đầu trên bảng xếp hạng của công ty. Chúc mừng chàng trai trẻ với thành tích “khủng” này. Mong Đức sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê với nghề, “chân cứng đá mềm” để chinh phục được những mục tiêu cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Ảnh Best Seller Chu Đình Đức
Chu Đình Đức là một trong những nhân viên xuất sắc nhất của Sky Realty chi nhánh Phú Quốc

 Chúc mừng My Team Phú Quốc do chị Trương Thị Phương dẫn dắt đã chiến thắng giải Best team tháng 5, ghi danh vào bảng vàng của công ty với con số vô cùng ấn tượng 15,556,630,931 VNĐ. Chúc mừng anh chị bằng một tinh thần đoàn kết bền chặt đã cùng nhau giành được giải thưởng vô cùng danh giá này. Mọi người hãy cùng nhau tiếp tục giữ vững ngôi vị đứng đầu này nhé.

Best team tháng 5/2021
Những chiến binh xuất sắc dẫn đầu trong tháng 5

Sky Realty xin cảm ơn sự nỗ lực của tất cả mọi người và một lần nữa chúc mừng anh Chu Đình Đức cùng My Team Phú Quốc đã trở thành những chiến binh dẫn đầu của tháng 5. Chúc cho tất cả các thành viên của đại gia đình Sky sẽ bùng nổ thật nhiều hơn nữa trong tháng 6 này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *