Trong tháng 7 vừa qua, mặc dù tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra rất phức tạp làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, Sky Realty vẫn luôn duy trì được phong độ của mình, vượt qua mọi khó khăn, rào cản của thị trường để trở thành Đại lý có kết quả bán hàng xuất sắc các sản phẩm của tập đoàn Sun Group. Để góp phần xây dựng lên kết quả rực rỡ này là nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các chiến binh Sale nhà Sky. Và trong đó đặc biệt phải kể đến những gương mặt tiêu biểu đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng của công ty.

Đầu tiên, xin chúc mừng bạn Chu Thị Ngọc Chi đã trở thành chiến binh xuất sắc nhất tháng 7 của Sky Realty. Bằng sự bản lĩnh bứt phá mọi giới hạn cùng một tinh thần máu lửa của mình cô gái nhỏ bé này đã ghi tên mình trên bảng vàng của công ty với một con số vô cùng ấn tượng. Chúc mừng cô gái xinh đẹp với thành tích rất đáng ngưỡng mộ này. Mong Chi sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê với nghề và sẽ có thật nhiều thành tích bùng nổ hơn nữa trên chặng đường đua đầy căng go sắp tới nhé.

Best Saller tháng 7 – Nữ chiến binh Chu Thị Ngọc Chi
Best Saller tháng 7 – Nữ chiến binh Chu Thị Ngọc Chi

Chúc mừng Team MEGALONDON do anh Nguyễn Lê Duy Tân dẫn dắt bằng tinh thần đoàn kết bền chặt và luôn cùng nhau “chiến đấu” hết mình đã chiến thắng giải Best Team tháng 7. Chúc mừng những “chiến binh cá mập” hùng mạnh của MEGALONDON đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá này. Hãy luôn cùng nhau giữ vững quyết tâm, dự án nào cũng “phập”, quét sạch bảng hàng khắp các dự án từ Nam ra Bắc rồi lại vào miền Trung để nơi đâu cũng ghi lại “dấu răng” của những chú Cá mập Megalodon nhé.

Best Team tháng 7 - Team MEGALODON
Best Team tháng 7 – Team MEGALODON

Chúc mừng Chi nhánh HN1 dưới sự lãnh đạo tài ba của GĐKD Nguyễn Văn Thành đã có một kết quả vô cùng rực rỡ trong tháng 7 vừa qua. Chúc người anh cả của HN1 sẽ luôn vững tay “chèo lái con thuyền” đưa chi nhánh HN1 đón những thành tích bùng nổ hơn nữa ở phía trước. Các chiến binh của HN1 ơi!!! Hãy luôn đoàn kết, cùng chung mục tiêu, cùng chung lý tưởng để tiếp tục “căng buồm ra khơi” đón những điều thật tuyệt vời trên chặng đường sắp tới cùng nhau nhé.

Chi nhánh dẫn đầu tháng 7 - SRHN1
Chi nhánh dẫn đầu tháng 7 – SRHN1

Và cuối cùng, Sky Realty xin gửi lời cảm ơn sự nỗ lực của tất cả mọi người trong tháng 7 vừa qua. Một lần nữa chúc mừng cô gái xinh đẹp Chu Thị Ngọc Chi, Team MEGALONDON và Chi nhánh HN1 đã trở thành những chiến binh dẫn đầu bảng vàng trong tháng 7. Chúc cho các thành viên của đại gia đình Sky sẽ luôn giữ vững tinh thần tích cực, liên tục chốt được nhiều giao dịch giá trị và bùng nổ nhiều hơn nữa trong tháng 8 may mắn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *