Được thành lập vào năm 2007, với sự lãnh đạo tài tình của chủ tịch Lê Viết Lam cùng ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group (Tập đoàn Mặt Trời) đã tạo được niềm tin trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn Sun Group đã và đang tiếp tục hành trình đứng trên vai người khổng lỗ để kiến tạo nên các tuyệt phẩm mới đánh thức mọi giác quan với những cảm nhận tuyệt vời, nơi ẩn chứa những báu vật hoàn mĩ tựa mình vào thiên nhiên.

Hình thành và phát triển của Tập đoàn Sun Group


CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN SUN GROUP LÀ AI ?

Do khá kín tiếng nên thông tin tỉ phú và là chủ tịch tập đoàn Sun Group – Lê Viết Lam khá ít ỏi. Ông quê ở Thanh Hóa, sinh năm 1969. Sau khi hoàn thành khóa học thạc sĩ Moscow, ông Lam cũng một vài người bạn thành lập mô hình kinh doanh nhỏ tại Kharkov. 

Ngoài ra ông Lam còn giữ chức chủ tịch hội doanh nhân Việt Nam tại Ukraine. Đặc biệt, ông là lãnh đạo Future Generation – một trong những tập đoàn lớn nhất của người Việt Nam ở nước ngoài.

Bức ảnh hiếm hoi về chủ tịch tập đoàn Sun Group – ông Lê Viết Lam

Cũng như các doanh nhân “gốc Đông Âu” khác như Phạm Nhật Vượng, Đặng Khắc Vỹ, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Ngô Chí Dũng, Nguyễn Cảnh Sơn… ông Lê Viết Lam đã quyết định trở về đầu tư tại Việt Nam sau khi đã rất thành công ở xứ người.


SUN GROUP – LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Du lịch nghỉ dưỡng

Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đã phát triển những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đỉnh cao với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Từ dự án khởi đầu Bà Nà Hills Mountain Resort – điểm đến được Tổng cục Du lịch vinh danh là hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015, Tập đoàn Sun Group đã không ngừng phát triển nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula; Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang; khách sạn Novotel Danang Premier Han River

Ngoài ra, Tập đoàn đang xúc tiến đầu tư những dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế khác tại Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc… tạo nên sức bật phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương và tăng thêm sức hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam.

Sun premier Village Phu Quoc Resort, bất động sản nghỉ dưỡng của Sungroup tại Phú Quốc

Bất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp là một trong những điểm nhấn thành công của Tập đoàn Sun Group, với hàng loạt những dự án mang tiêu chuẩn quốc tế. Các công trình này không chỉ mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng đáng mơ ước trên những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Công trình tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể kể đến khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort và nhiều dự án khác trong tương lai tại Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Sun Grand City 69B, – một sản phẩm bất động sản cao cấp của Sungroup

Giải trí

Tập đoàn Sun Group đã và đang xây dựng nhiều mô hình giải trí mới như: Fantasy Park, Asia Park và sắp tới là những khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế tại Sapa, Hạ Long, Phú Quốc…. Những công trình giải trí của Tập đoàn Sun Group được đầu tư bài bản và quy mô cùng hàng loạt các trò trơi cảm giác mạnh đến từ nước ngoài chắc chắn sẽ là trải nghiệm thích thú nhất cho du khách. Fantasy Park và Asia Park đã sở hữu nhiều kỷ lục của Việt Nam, Đông Nam Á và thế giới, góp phần đưa các địa phương trở thành điểm du lịch hấp dẫn.

Công viên Asia Park một sản phẩm của Sungroup

Đầu tư xây dựng

Cùng với các công trình mang đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực chủ chốt, Tập đoàn Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: các công trình nhà ở dành cho người có thu nhập hạn chế, đồng thời là các khu đô thị xanh trên địa bàn của thành phố Đà Nẵng hay công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ (Đà Nẵng)…. Trong lĩnh vực này, Tập đoàn Sun Group đã góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương.

Cơ sở hạ tầng do Sungroup xây dựng

ĐỊNH HƯỚNG CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của SunGroup là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà SunGroup đặt chân tới. SunGroup mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Bà Nà Hill một sản phẩm khẳng định tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”

Tầm nhìn

Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Giá trị cốt lõi

“TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC”, “NHIỆT TÂM”, “NHÂN VĂN”, “SÁNG TẠO” và “CHUYÊN NGHIỆP” là những giá trị cốt lõi được SunGroup đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ SunGroup trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Nhằm tạo ra các sản phẩm đẳng cấp Sungroup luôn hợp tác với các đơn vị hàng đầu thế giới

Trên đây là thông tin về tập đoàn Sun Group, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính sác mở bán các dự án của SunGroup, đừng quên theo dõi để cập nhật các tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *