Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty, Sky Group công bố thành lập Quỹ từ thiện “Vì Một bầu trời tươi sáng” vận động quyên góp xây trường cho trẻ vùng cao.

Đây là dịp để người Sky Group thể hiện tinh thần sống nhân ái, sẻ chia yêu thương vì cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng, một con sóng không làm nên biển cả. Nhưng nhiều con sóng nhỏ góp lại sẽ hình thành lên cả đại dương bao la.

Ước mơ về một ngôi trường cho trẻ vùng cao sẽ mãi chỉ là ước mơ nếu không có sự góp sức, đồng lòng của Quý Vị – những nhà hảo tâm có trái tim nhân ái và đầy tình yêu thương.

Mục tiêu quỹ từ thiện trong năm 2022 này là xây một ngôi trường học mới cho trẻ em nghèo vùng cao. Với chi phí xây dựng khoảng 200.000.000 đồng.

Thời gian dự kiến khởi công xây trường: Quý I/2023.

QUỸ TỪ THIỆN NÀY SẼ ĐƯỢC QUYÊN GÓP THEO HÌNH THỨC SAU:

1. Bán vé chạy bộ gây quỹ

Tất cả các CBNV/người nhà/Đối tác/Khách hàng của Sky Group khi tham dự giải chạy Marathon để kỷ niệm 7 năm sinh nhật công ty: Sky Run & Share 2022: One Step – One Better Future sẽ đóng 100k tiền vé/1 người tham gia giải chạy.

Toàn bộ số tiền bán vé này sẽ được BTC chuyển vào quỹ xây trường.

Ngoài ra, với mỗi 01 km thành tích người tham gia đạt được trong giải chạy sẽ được Sky Group trích ra 5.000 VNĐ/km đóng góp vào quỹ từ thiện “Vì 1 Bầu Trời Tươi Sáng”.

2. Quyên góp từ tâm

Tất cả các CBNV/ Người nhà, bạn bè của CBNV/ Đối tác/ Khách hàng của Sky Group có lòng hảo tâm muốn đồng hành cùng Sky Group trong hành trình mang con chữ về bản cho trẻ vùng cao, có thể TUỲ T M quyên góp, ủng hộ cho dự án của công ty thông qua hình thức sau:

Chuyển khoản trực tiếp vào:

  • STK: 221411447
  • Chủ TK: Bùi Quang Cường
  • Ngân hàng VP Bank, Phòng GD Nam Hà Nội

Thời gian nhận quyên góp sẽ kéo dài từ: 12/11/2022- 31/12/2022.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật MINH BẠCH các thông tin về các nhà hảo tâm tham gia chương trình thiện nguyện trên Fanpage: Sky Realty và Website: Skyrealty.vn

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ quý vị.
Thay mặt các em nhỏ vùng cao, Sky Group xin chân thành cảm ơn và khắc ghi tấm lòng hào tâm của quý vị.
Trân trọng.

Sky Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *