Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút tổng kết 2022…..

Sáng ngày 09/01/2022, Lễ Tổng kết năm 2022 “PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI” tại Sky Group đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm những ngày cuối năm tại trụ sở chính – 98A Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Với concept “THANH XUÂN” nhằm tri ân sự gắn bó của toàn thể cán bộ nhân viên với Sky Group trong suốt năm 2022 vừa qua, các chiến binh Sky được trở về những giây phút thơ mộng thời học sinh, trường lớp một thời hoài niệm, ai ai cũng cảm thấy vô cùng hào hứng và hết mình với các hoạt động diễn ra trọn buổi sáng.
Trong chương trình sự kiện, ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã cùng toàn bộ nhân sự Sky Group nhìn lại những hành trình phát triển công ty cũng như thành quả đạt được của Sky Group. Thêm vào đó là trao đổi về sứ mệnh, tầm nhìn cũng như thực trạng và phương án giải quyết những khó khăn tồn đọng để mang lại kết quả bứt phá trong năm 2023 cho toàn bộ công ty.
Bên cạnh đó, Sky Group cũng không quên tôn vinh những cá nhân và tập thể mang lại doanh thu xuất sắc trong năm qua:
  • Thủ khoa doanh số – xin chúc mừng Chi nhánh SRHN1. Sau nhiều tháng kiên trì và nỗ lực hết mình, dưới sự dẫn dắt tài tình của Giám đốc Nguyễn Văn Thành, SRHN1 đã dành được quả ngọt khi vững vàng chiếm lĩnh vị trí top 1 cả năm 2022.
  • Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất đó chính là PKD SUN FLOWER của thủ lĩnh Nguyễn Thị Ngân – chi nhánh SRPQ.
  • Và Trạng nguyên doanh số của năm 2022 xin được gọi tên Ms. Nguyễn Thị Vui – chi nhánh SRHN1 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ ngay cả trong thời điểm thị trường khó khăn nhất.
♥️♥️♥️ Cảm ơn tất cả các chiến binh Sky luôn cố gắng không biết mệt mỏi, chiến đấu hết mình để có một kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay. Chúc tất cả các chiến binh Sky luôn giữ vững phong độ và vượt bão mạnh mẽ để chinh phục thêm nhiều dự án mới trong năm 2023.
Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện qua bộ ảnh dưới đây nhé!
    
 
         
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *