Dự án Sunneva Island và Sun Riverpolis tại Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn “nóng” với sự đầu tư bài bản, rầm rộ của chủ đầu tư và sự cạnh tranh quyết liệt giữa các Đại lý.

Để trang bị cho các chiến binh sales những “vũ khí bán hàng” mạnh mẽ và hiệu quả nhất, chiều ngày 30/09 tại Văn phòng Trụ sở, Sky Group đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu dự án Sunneva Island và Sun Riverpolis do Mr. Nguyễn Văn Thành – Phó Tổng Giám đốc vùng Thủ đô trực tiếp đảm nhận.

Mr. Thành đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về nội lực kinh tế, tiềm năng phát triển của thị trường Đà Nẵng, các KSPs của 2 dự án về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế đỉnh cao.

Là Đại lý phân phối chính thức 2 dự án trên, đội ngũ sales Sky Group thời gian qua đã tập trung cao độ thời gian, tâm sức để đưa đến Quý khách hàng các sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, đáng mua nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Hệ sinh thái Bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group tại Đà Nẵng ngày càng phát triển nhanh như vũ bão. Trong tương lai gần, Sun Group đã có kế hoạch triển khai thêm nhiều dự án mới tại khu vực lân cận, sở hữu vị trí vàng đắt giá nhất nhì thành phố biển.

Hy vọng các chiến binh Sky Group sau buổi đào tạo sẽ càng nắm chắc hơn những tư liệu cần thiết để tự tin vượt mọi rào cản, phá băng thị trường, chinh phục khách hàng của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *