Kết thúc một năm 2021 với rất nhiều khó khăn, sóng gió, trước những biến động lớn của thị trường Bất động sản, các chiến binh Sky vẫn lập nên thành tích đột phá chưa từng có. 2022 sẽ tiếp tục là một năm đầy thử thách với mục tiêu lớn đạt 1 tỷ đô toàn Công ty, nhưng cũng là năm mở ra nhiều cơ hội mới khi thị trường đang trên đà hồi phục, nguồn cung BĐS dồi dào, đặc biệt là Công ty đang ngày càng mở rộng kinh doanh đến nhiều vùng đất tiềm năng khác trên cả nước. Mỗi cá nhân đều sẽ phải cố gắng gấp nhiều lần năm qua với tinh thần quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn.

Và để tiếp thêm năng lượng, tung cánh bứt phá trong năm 2022, hãy cùng trò chuyện với 4 nhân vật truyền cảm hứng của Sky Realty – những chiến binh, những người lãnh đạo xuất sắc nhất.

Đầu tiên xin được trò chuyện với Queen of Sales năm 2021 – Ms. Phan Kim Nhạn.

Top-4-nam-2021

Hỏi: Bí quyết nào giúp Kim Nhạn giữ vững ngôi vị Best Sales trong suốt năm qua và bạn có cảm xúc gì khi liên tục đạt được doanh số bán hàng “siêu khủng” mà bất cứ sale BĐS nào cũng ao ước?

Đáp: Đối với mình thì thực sự không có bí quyết nào cả, mình chỉ xin được chia sẻ rằng, ngành sale của chúng ta cần nhất là Đạo đức, Trung thực, Kiên trì và Bền bỉ. Không khuất phục trước khó khăn, không nóng vội, chịu khó học hỏi, đó là những đức tính cần thiết nhất. Riêng đối với Nhạn thì còn có những động lực lớn lao, đó chính là gia đình yêu thương, là Ban lãnh đạo và các anh em trong team Phượng Hoàng Lửa, các bạn đồng nghiệp trong Công ty đã truyền lửa cho mình để đạt được thành công ngày hôm nay.

Được vinh danh với ngôi vị Queen of Sales trong năm qua khiến Nhạn rất xúc động, hạnh phúc và biết ơn. Cảm ơn bản thân đã mạnh mẽ, không từ bỏ. Cảm ơn gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc. Cảm ơn BLĐ cùng các anh em đã giúp đỡ mình vượt qua khó khăn.

Mình rất thích câu nói “Vững tâm – Vươn Tầm – Giá Trị. Khi có đủ tâm thì tầm sẽ tới, khi đủ tầm thì giá trị ngày càng vươn xa! Đối với khách hàng, mình hãy luôn chân thành, yêu thương khách hàng như bố mẹ, anh chị của mình, thật lòng đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng sang năm 2022 sẽ có nhiều bạn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa! Chúc các bạn thành công và vững bước trên con đường mình đã chọn.

Xin cảm ơn Kim Nhạn về những chia sẻ rất quý giá, giúp truyền động lực và sự tự tin hơn rất nhiều cho các bạn sale khác đang mong muốn đạt được thành công như bạn. Chúc bạn một năm 2022 bùng nổ doanh số khủng hơn nữa, bứt phá giới hạn của bản thân nhé!

Và ngay sau đây chúng ta cùng gặp gỡ với một nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo, đó chính là người thủ lĩnh tài ba của chi nhánh SRHN1 – Mr. Thành Nguyễn – Giám đốc của chi nhánh đạt nhiều lần dẫn đầu doanh số nhất Công ty.

Hỏi: Là người cầm lái con tàu HN1, thuyền trưởng xuất sắc nhất Sky Realty với thành tích dẫn dắt chi nhánh HN1 dẫn đầu về doanh số, xin được hỏi Giám đốc Thành Nguyễn, anh có thể chia sẻ góc nhìn của mình về thị trường BĐS năm 2022 được không? Theo anh thì mục tiêu doanh số trong năm nay của Sky Realty đã đặt ra có khả thi hay không và tại sao?

Top-4-nam-2021

Đáp: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Theo mình đánh giá thì 2022 là một năm mà thị trường BĐS sẽ rất sôi động, lượng tiền trong dân sẽ đổ dồn vào BĐS cực kỳ mạnh mẽ, vì rõ ràng BĐS đang là một kênh đầu tư và nơi trữ tiền tuyệt vời nhất của người dân trong bối cảnh hiện tại. Bên cạnh đó, tất cả những chính sách thúc đẩy nền kinh tế của Chính phủ sẽ giúp cho thị trường BĐS được hưởng lợi rất nhiều. Tóm lại, 2022 là một năm có nhiều cơ hội hiếm có đối với thị trường BĐS trong suốt hơn một thập kỷ trở lại đây.

Mục tiêu doanh số của Sky Realty năm 2022 là 1 tỷ đô. Đây là một con số vô cùng thách thức và tưởng chừng như rất khó để đạt được. Tuy nhiên, đội ngũ BLĐ đã họp bàn rất kỹ, sau khi phân tích mọi khía cạnh thì đã đưa ra quyết định chinh phục mục tiêu này. Bản thân tôi tin tưởng đây là mục tiêu có tính khả thi, nhưng muốn đạt được thì mọi cá nhân, đội nhóm cần có sự tiến bộ bứt phá và quyết tâm rất cao.

Hỏi: Anh có lời gì muốn nhắn nhủ đến các bạn nhân viên của mình cũng như đội ngũ sales toàn Công ty để tất cả cùng vững tin chiến thắng trong năm 2022 không?

Đáp: Tôi xin gửi tới các bạn 3 chữ: Tin tưởng – Tập trung – Quyết liệt

– TIN TƯỞNG: Tin tưởng vào chiến lược của BLĐ, tin tưởng vào sự dẫn dắt của các Leader và tin tưởng nhau để phối kết hợp tốt nhất. Và đặc biệt, các bạn phải tin tưởng bản thân mình, hãy tự tin đặt cho mình những mục tiêu đủ thách thức.

– TẬP TRUNG: Tập trung bám sát mục tiêu, tập trung vào các kế hoạch của công ty và của bản thân để chinh phục được mục tiêu của mình.

– QUYẾT LIỆT: Làm gì cũng cần phải quyết tâm, quyết liệt hơn, hành động khẩn trương, không chần chừ. Quyết liệt trong công việc, phát triển bản thân, rèn luyện kỷ luật, rèn luyện sức khoẻ, học tập không ngừng,…

Chỉ cần làm tốt 3 điều trên, tôi tin các bạn sẽ có những bước tiến bất ngờ trong năm nay. Vâng xin cảm ơn những chia sẻ rất tâm huyết và rất giá trị của anh với tất cả các bạn trong công ty. Chúc anh cùng chi nhánh HN1 sẽ luôn giữ vững phong độ và tiến xa hơn nữa trong năm 2022 nhé!

Và ngay bây giờ đây chúng ta hãy cùng đến với những phần trò chuyện thú vị khác với các trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất. Đó chính là Ms. Trương Phương TPKD SRHN2 – người đạt giải Thủ lĩnh thiện chiến và Mr. Duy Tân TPKD SRHN1 với giải thưởng Thủ lĩnh bứt phá. Hãy cùng lắng nghe xem họ đã làm thế nào để trở thành những người leader thành công đưa đội nhóm của mình đạt doanh số đứng top cao nhất Công ty.

Hỏi: Xin được hỏi Trương Phương, team của Phương hầu như là nữ và lại bôn ba nơi đất khách, tuy nhiên năm vừa qua bạn vẫn đạt được rất nhiều thành công khi vừa là một chiến binh sale xuất sắc, vừa là một TPKD đã lãnh đạo team của mình đạt thứ hạng cao. Vậy Phương có thể cho biết, thời gian qua, Phương và các bạn trong nhóm có gặp khó khăn gì ở thị trường Phú Quốc hay không?

Làm thế nào để Phương vừa có thể bán hàng tốt vừa dẫn dắt các thành viên trong team đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ như vậy?

Top-4-nam-2021

Đáp: Vâng, gần 2 năm qua ở Phú Quốc, thực sự Phương và team Phú Quốc Invest cũng đã trải qua không ít buồn vui và thăng trầm, tuy nhiên vượt qua thì bọn mình ngày càng trở nên gắn kết với nhau hơn. Nói đến khó khăn thì phải kể đến thời gian đầu mới đến Phú Quốc, khi mà Phương quyết định một mình vào đó lập nên một team mới, xây dựng đội ngũ từ đầu thì Phương phải tự mình kiêm nhiệm mọi việc, khó khăn về chỗ ở, chi phí ăn uống, đi lại khá cao và thêm nữa là thị trường lúc đó cũng khá ảm đạm do dịch bệnh nên kết quả không có nhiều.

May mắn là những bạn trẻ đi theo Phương vào Phú Quốc đều rất quyết tâm và cố gắng, cả team cùng hỗ trợ nhau, đặc biệt là mình không ngại giúp đỡ và truyền động lực cho các bạn bất cứ khi nào các bạn cần. Do đó mà sau 2 tháng đồng hành cùng nhau tại Phú Quốc thì team mình đã có những giao dịch đầu tiên.

Điều mà Phương luôn tâm niệm là: Giúp đỡ người khác cũng là niềm vui của mình. Phương muốn trở thành một người dẫn dắt để giúp các bạn trẻ tiến nhanh, tiến xa hơn, để các bạn cảm thấy được yêu thương, được quan tâm và phát triển bản thân.

Trong năm tới, Phương có mục tiêu bổ sung nhân viên cho đội ngũ của mình thêm đông đảo hơn và đào tạo để các bạn có kỹ năng bán hàng tốt hơn. Phương hiểu rằng, là một người lãnh đạo, mình cần trở thành tấm gương sáng hơn nữa để toàn đội nhóm noi theo và giữ vững tinh thần chiến đấu. Xin cảm ơn các bạn trong team đã đồng hành cùng mình thời gian qua và hy vọng team chúng ta cùng với cả Công ty sẽ đều có kết quả vượt bậc trong năm mới.

Cảm ơn Phương với những tâm sự rất chân thật và cảm xúc vừa rồi. Chúc cho Phương và team Phú Quốc Invest sẽ ngày càng đoàn kết, vững mạnh hơn nữa nhé. Và chúng ta hãy cùng đến với nhân vật cuối cùng của buổi gặp gỡ hôm nay, đó chính là Mr. Duy Tân.

Hỏi: Được biết Phòng kinh doanh của Duy Tân tên là Megalodon – một cái tên gợi nhắc đến sự dũng mãnh, thiện chiến và luôn đứng đầu. Vậy điều gì đã giúp cho team Megalodon của Tân ngày càng phát triển lớn mạnh và bạn có kế hoạch phát triển đội ngũ của mình như thế nào trong năm tới?

Top-4-nam-2021

Đáp: Cảm ơn lời khen của bạn. Megalodon hướng tới việc chinh phục các sản phẩm đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cho Công ty và sale tại các thị trường BĐS tiềm năng.

Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có những chiến lược để phát triển riêng, với Mega, những thành tựu đạt được trong thời gian vừa rồi đến từ 3 yếu tố chính: Đoàn kết, Tin tưởng và sự Tỏa sáng đúng thời điểm của những ngôi sao trong đội.

Năm 2022 là một năm với nhiều thách thức và những mục tiêu lớn. Ngoài việc duy trì những phẩm chất đã làm nên tinh thần của đội nhóm như trên, Mega sẽ liên tục trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng bán hàng thực chiến. Năm nay, mình đã lên kế hoạch mở rộng quy mô nhân sự của phòng, kết hợp với các chương trình đào tạo và thi đua, khen thưởng cho các cá nhân, đội nhóm xuất sắc.

Mình chỉ muốn nói rằng: Cảm ơn tất cả mọi người và Megalodon chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực, quyết chiến, đại thắng trong năm 2022 này nhé!

Vâng xin cảm ơn những chia sẻ đầy năng lượng của Duy Tân. Chúc cho bạn và team của mình một năm mới thật nhiều sức khỏe và sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra nhé!

Khép lại buổi trò chuyện với niềm hạnh phúc, tự hào và biết ơn, mỗi thành viên của Sky Group chúng ta hãy là một chiến binh thực thụ, tự tin chinh phục mục tiêu 1 tỷ đô trong năm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *