Ngày 14 tháng 1 tại SeaShells Phú Quốc Hotel & Spa, đại lý phân phối bất động sản cấp 1 của tập đoàn Sun Group, Công ty cổ phần bất động sản bầu trời Việt Nam xin trân trọng kính mời toàn thể các nhà đầu tư, những khách hàng thân thiết đến tham dự lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – Điểm đầu tư vàng tại Đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Đa số khách hàng đầu tư , yêu thích những sản phẩm của Sun Group thường giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh … , thậm chí giao dịch tại những lễ giới thiệu của những dự án này. Thiếu cái nhìn trực tiếp sản phẩm là khuyết điểm lớn nhất nếu giao dịch tại đây.

Để khắc phục vấn đề này, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng nhất trong đầu tư của mình, lần đầu tiên một lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort với quy mô lớn được tổ chức ngay tại Phú Quốc. Và đơn vị đi tiên phong chính là Công ty cổ phần bất động sản Bầu Trời Việt Nam, đại lý chiến lược quan trọng của tập đoàn SunGroup.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Sky Realty

Tại lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những dự án của Tập đoàn Sun Group trực tiếp tại Phú Quốc và thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ sôi động. Đồng thời được hiểu sâu hơn về thông tin dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn khi khách hàng đến tham dự chương trình và trở thành chủ sở hữu dự án.

Chương trình lễ giới thiệu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort


Website:   https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *