🎉 Sáng ngày 18/11, tại văn phòng trụ sở Hà Nội, Sky Group đã tổ chức lễ lễ Tri ân giảng viên nội bộ “Sứ mệnh Bầu Trời” mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
📚 Tri thức là đại dương, chúng ta càng học hỏi bao nhiêu thì càng vững vàng như những con thuyền vượt mọi sóng gió trên biển lớn.
🛥 Mỗi người thầy trong đời chúng ta lại giống như một người thuyền trưởng chèo lái những con thuyền cập bến bờ của tri thức, sự tự tin, lòng nhân ái.
🌺 Tại Sky Group, những đội ngũ chia sẻ, những “giảng viên nội bộ” vẫn ngày đêm đưa kiến thức dự án, kỹ năng mềm và tri thức đến với từng cán bộ, nhân viên công ty.
🌹 Và để tôn vinh những những người đã đưa cho chúng ta con chữ, kiến thức, kinh nghiệm, là hành trang đầu tiên giúp chúng ta vững bước trên chặng đường phát triển trong nghề môi giới BĐS. Sky Group tổ chức lễ Tri ân giảng viên nội bộ “Sứ mệnh Bầu Trời” cùng những đoá hoa tươi thắm và những món quà tuyệt vời nhất cho đội ngũ “giảng viên nội bộ”.
🍀 Với tất cả tấm chân tình, xin gửi đến đội ngũ “giảng viên nội bộ” của Sky Group luôn vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Hãy cùng xem những hình ảnh của sự kiện ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *