Chuyên đề 3 của chuỗi sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 9 đã trở lại với chủ đề: MUÔN SẮC BIỂU TƯỢNG – MUÔN MÀU PHỒN VINH.

Một sự kiện cung cấp những thông tin siêu hấp dẫn, siêu cần thiết, hé lộ những tiềm năng kinh tế của Hòn Thơm, bức tranh thương mại của thị trấn Địa Trung Hải.

Một chương trình toạ đàm đặc biệt với sự xuất hiện của các đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới về hạ tầng, kiến trúc.

Hoành tráng, quy mô, nhiệt huyết, bùng nổ cảm xúc với hàng trăm khách hàng VVIP của Sun Group khắp cả nước cùng hàng ngàn sales BĐS trên toàn hệ thống đại lý Sun Property.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày:
  •  22/9 tại GEM Center – HCMC
  •  23/9 tại Khách sạn Deawoo – HN.

Sky Group tham gia cả 2 ngày sự kiện tại 2 miền Nam Bắc với lực lượng sales hùng hậu áp đảo trong các Đại lý, đồng thời rinh về nhiều giải thưởng cao nhất, đặc biệt nhất tại chương trình.

Sau 2 ngày sự kiện cực nóng với vô vàn những thông tin thú vị về chuỗi tổ hợp dự án liên hoàn trên biển Phú Quốc từ Thị trấn Địa Trung Hải đến Hòn Thơm Paradise Island, tin rằng các chiến binh Sky Group sẽ hừng hực khí thế và tràn đầy năng lượng để bứt tốc trên chặng đua 3 tháng cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *