Sáng 5/9, hòa chung không khí náo nức của học sinh cả nước, đông đảo cán bộ nhân viên Sky Group chi nhánh Phú Quốc đã nhiệt tình tham dự buổi Lễ Khai giảng của trường Tiểu học Cửa Dương 1, TP. Phú Quốc.

Vất vả đóng gói các phần quà từ nhiều ngày trước nhưng các thành viên Sky Group đều hạnh phúc và tự hào khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để xây dựng thế hệ tương lai của đảo Ngọc. Trong ngày tựu trường vừa qua, Sky Group đã trao học bổng cho 8 lớp học có các bạn học sinh xuất sắc nhất và các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất. Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 100 triệu đồng.

Ngoài ra, Sky Group cũng đang lên kế hoạch hỗ trợ đầu tư thêm thư viện cho trường để các em nhỏ có điều kiện tiếp cận nguồn tri thức phong phú không thua kém học sinh ở các thành phố lớn khác, tổng mức đầu tư có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Những ánh mắt vui mừng, hân hoan của các em nhỏ khi được nhận những phần quà gói trọn yêu thương chính là nguồn cổ vũ và động lực lớn lao để Sky Group chúng tôi quyết tâm trao đi thật nhiều yêu thương hơn nữa.

Hy vọng mỗi món quà trao tay sẽ gieo một hạt mầm mạnh mẽ vươn lên, khích lệ các em cố gắng học tập và trau dồi để phát triển tương lai Phú Quốc ngày càng giàu đẹp, văn minh. Chúc các em một năm học mới tràn ngập niềm vui và gặt hái nhiều thành tích xuất sắc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *