Chiều nay, ngày 07/06/2023, tại phòng sự kiện lớn của trụ sở Hà Nội, đã diễn ra buổi đào tạo tập trung phân khu Cao tầng dự án  Sun Cosmo Residence Da Nang dành riêng cho đội ngũ chuyên viên BĐS của Sky Realty.

Tham dự buổi đào tạo có sự góp mặt của 100% nhân sự tại Hà Nội. Đồng thời, các nhân sự Sky Realty Chi nhánh Đà Nẵng đã tham gia sự kiện online qua zoom.

Tại buổi đào tạo, ông Bùi Quang Cường- Tổng Giám đốc Sky Realty đã đích thân traning về lý do tại sao Sky Realty chọn phân phối Sun Cosmo Residence Da Nang ở thời điểm này. Ông Cường cũng đưa ra những đánh giá sâu rộng và tích cực về tình hình thị trường BĐS Việt Nam và Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Thành- Phó tổng giám đốc vùng Miền Bắc đã training key point, những điểm khác biệt của dự án Sun Cosmo Residence Da Nang so với các dự án khác cùng phân khúc. Giúp Sale có thêm niềm tin và động lực khi chinh chiến siêu dự án đang được mong đợi nhất Đà Nẵng lúc này.

Kết thúc buổi đào tạo, hai vị Giám đốc đã dành thời gian để giải đáp chi tiết những thắc mắc của Sale về dự án. Nhằm giúp các chuyên viên tư vấn nắm được thông tin dự án được kĩ càng nhất. Từ đó mang đến những giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng và quý nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Được biết, dự án Sun Cosmo Residence Da Nang sẽ chính thức ra mắt quý nhà đầu tư Hà Nội vào ngày 11/6/2023 tới đây!

Cùng chúc cho các chiến binh Sky Realty sẽ có buổi ra quân đầy nhiệt huyết và thành công rực rỡ! 

Trở thành người đồng hành thân tín, mang đến cho nhà đầu tư những dịch vụ tư vấn BĐS hiệu quả nhất cùng Sun Cosmo Residence Da Nang!

—————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS BẦU TRỜI VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 3, Số 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tuyển dụng : 088 913 02 32

Website : http://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *