Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021 với biết bao khó khăn do những đợt “sóng Covid-19” liên tục “đánh úp” thị trường BĐS, tập thể BLĐ và nhân viên Sky Realty vẫn vững bước vượt qua tất cả thử thách để đạt được thành tích dẫn đầu trong số các Đại lý xuất sắc nhất tháng 6 của Sun Group với các dự án tại Nam Phú Quốc. 

sky đại lý số 1

Danh sách Top 3 Đại lý xuất sắc nhất tháng 6 gồm có:

1. Sky Realty

2. SmartRealtors & Partners

3. Newstarland

Riêng tháng 6 vừa qua, tổng doanh số bán hàng của Sky Realty là 294,109,308,829 đồng. Một con số quá ấn tượng, là kết quả từ tinh thần đoàn kết, kỷ luật, chuyên nghiệp của tất cả các “chiến binh” sale Sky, các cá nhân cũng như đội nhóm thuộc tất cả chi nhánh cùng đồng lòng vượt qua rào cản của thị trường để đi đến thành công vang dội của hôm nay.

Đặc biệt, chỉ trong 6 tháng đầu năm, Sky Realty cũng ghi nhận doanh số “khổng lồ” lên tới: 1.347.463.339.158 đồng. Kết thúc chặng đua kinh doanh quý II/2021, Sky Realty nằm trong Top 3 Đại lý xuất sắc nhất bán các dự án Nam Phú Quốc được Tập đoàn Sun Group vinh danh.

Sun Group – chủ đầu uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên các dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sánh tầm quốc tế. Được thành lập và phát triển tại Việt Nam từ năm 2007, đến nay Tập đoàn đã và đang góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới bằng hàng loạt dự án đẳng cấp từ Bắc chí Nam. Trong đó Nam Phú Quốc chính là một trong những thị trường tiềm năng nhất. Sky Realty vinh dự được Sun Group đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm phân phối BĐS cao cấp đến tay khách hàng. Trong hơn 5 năm hợp tác vừa qua, Sky Realty đã nỗ lực chứng minh nội lực mạnh mẽ của doanh nghiệp, luôn tiên phong đột phá về doanh thu.

Hiện Sky Realty là đại lý chiến lược số 1 tại miền Bắc của Sun Group, khẳng định năng lực phân phối hàng đầu trên toàn hệ thống đại lý của Tập đoàn.

Với những thành tích trên, các chiến binh Bầu Trời sẽ tiếp tục tự tin tiến tới thành công trong tương lai để đem lại giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *