05/12/2021 vừa qua, sự kiện có quy mô hoành tráng và ý nghĩa nhất năm – Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Sky Realty đã được diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động, bùng nổ cảm xúc với sự tham dự của hơn 130 nhân sự Công ty cùng các vị khách quý.

BTC xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của các vị khách đã đến với chương trình để cùng chúc mừng cho Sky Realty tròn 6 tuổi. Rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ đáng quý của quý vị trên chặng đường kế tiếp.

Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị em – đội ngũ chiến binh Sky hùng hậu và các đội thi Sky’s Got Talent vô cùng tài năng đã tạo nên một chương trình thực sự ấn tượng và thăng hoa.

“ONE SKY, ONE FAMILY – TOGETHER WE WIN”. Tinh thần đoàn kết, cháy hết mình của những chiến binh Sky chính là bí quyết cho mọi sự thành công, giúp Sky Group phát triển vững mạnh và tiến xa hơn nữa.

Khép lại chương trình với tinh thần chiến binh lan tỏa, hy vọng đây sẽ là nguồn động lực tiếp lửa nhiệt huyết để tất cả chúng ta càng thêm gắn kết, cùng nhau đón những Sinh nhật rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *