Ngày 13/10 vừa qua, gần 500 chiến binh sales đến từ 14 đại lý chiến lược của 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 – Thành viên Tập đoàn 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 đã tham dự Sự kiện đào tạo “Chinh phục thành phố sông Hàn”, diễn ra tại khách sạn Novotel Da Nang Premier Han River. Sky Group tham gia sự kiện với vai trò và vị thế là đối tác chiến lược – Đại lý phân phối chính thức các dự án cao cấp của Sun Group tại Đà Nẵng như: Sunneva Island, Sun Riverpolis, Sun Riva Vista. 
Nhờ sự đầu tư hoành tráng và bài bản, 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 đã lan tỏa khát khao “Làm đẹp những vùng đất” và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi khách mời tham dự:
Mãn nhãn với tiết mục múa trống nước khí thế và cuốn hút, tái hiện 15 năm tiên phong kiến tạo những giá trị mới từng bước thay đổi diện mạo thành phố Đà Nẵng của 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩;
“Đánh thức” nguồn năng lượng và thêm gắn kết với đội ngũ nhờ trò chơi vận động vui nhộn;
Hồi hộp, tập trung cao độ khi tham gia hoạt động Game Kahoot và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.
Đặc biệt, thông qua những chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲, các chiến binh sale đã được cung cấp góc nhìn đầy đủ nhất về chặng đường kiến tạo những giá trị đẳng cấp vượt thời gian. Ngoài ra, 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 cũng truyền ngọn lửa nhiệt huyết, khát khao kiến tạo đất mẹ và mở ra kỷ nguyên mới trên thành phố sông Hàn với những công trình, sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng ấn tượng cùng những khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, để đội ngũ chiến binh sẵn sàng trên hành trình chinh phục những nhà đầu tư tinh hoa tại “thành phố sông Hàn”.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ trong Sự kiện đào tạo “Chinh phục thành phố sông Hàn” thông qua các hình ảnh sống động và ngập tràn cảm xúc dưới đây!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *