Từ cáp treo, phóng tầm mắt ngược về phía nhà ga là những ngôi nhà đa sắc giật cấp trên nhiều cao độ, những con phố nhỏ uốn lượn, san sát cửa hàng cửa hiệu, những khung cửa sổ đầy hoa nở, những nhà hàng thơ mộng bên bờ biển…

Ðó là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng mang phong cách Ðịa Trung Hải đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam: Sun Premier Village Primavera lấy cảm hứng kiến trúc từ “nước cộng hòa biển” Amalfi phóng khoáng.

 

Những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá một cách ngoạn mục, trước mặt là đại dương mang màu lam ngọc, những góc hoa lẩn khuất quanh những cung đường phiêu du rực rỡ sắc màu tạo nên một bức tranh sinh động tuyệt đẹp.

Với kỹ thuật theming giả cổ độc đáo, dưới bàn tay tài ba của các họa sĩ và thợ sơn, 27 mẫu theming mặt ngoài được hoàn thiện kỳ công thông qua 9 lớp sơn giả cổ; toàn bộ các căn shophouse được thiết kế giật cấp mang đến tầm nhìn toàn cảnh ra biển ngọc tái hiện một thị trấn Amalfi hoàn hảo.

Hình thành từ thế kỷ 10 – 11, nước cộng hòa biển Amalfi thời Trung cổ phồn thịnh với những đội thuyền buôn tỏa đi khắp ngả và đạt đến độ sầm uất thịnh vượng vào thế kỷ 16, 17. Ðặc biệt 13 ngôi làng cổ nằm dọc trải dài ven dải bờ biển Amalfi – mà tâm điểm là thị trấn Amalfi ngày nay đã trở thành “bến cảng” mơ ước của hàng triệu khách du lịch trên thế giới.

Không ai có thể tưởng tượng, một Amalfi cách nửa vòng trái đất xa xôi, một Amalfi tại miền Nam nước Ý đã được tái hiện ngay tại Nam Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *