Sáng nay, ngày 27/9/2023 tại văn phòng Sky Group trụ sở Hà Nội đã diễn ra sự kiện đón tết Trung Thu: Tươi màu sắc Việt- Vui tết Đoàn Viên đầy ấm cúng.


Tham dự sự kiện có Mr Bùi Quang Cường- Tổng giám đốc Sky Group và toàn thể đội ngũ CBNV khu vực Hà Nội.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, gắn kết giữa các thành viên nhà Sky Group. Chia sẻ về ý nghĩa của tết Trung Thu, Mr Quang Cường hi vọng mỗi cá nhân, con người Sky Group sẽ luôn không ngừng hoàn thiện, phấn đấu đồng hành lâu dài cùng Sky Group, trở thành 1 phần không thể thiếu của công ty. Và mong rằng, các thành viên trong ngôi nhà chung Sky Group sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách, chinh phục thành công, thịnh vượng và cùng đón thêm thật nhiều cái Tết Đoàn Viên ấm cúng bên nhau.

Với sự hỗ trợ của “Thuyền trưởng” NH1- Mr Nguyễn Thành đã giúp hâm nóng sự kiện bằng trò chơi “Cuội bảo” đầy tiếng cười.

Ngay sau đó, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Hoàng Thu, các chiến binh Sky Group đã có màn cân não với 10 câu hỏi khó nhằn từ trò chơi Đố vui. Các cá nhân xuất sắc có câu trả lời đúng sẽ nhận được phần quà hấp dẫn được giấu bí mật trong những quả bóng bay đầy màu sắc.


Sự kiện càng thêm phần thú vị khi các đội chơi bước vào cuộc thi “Idol đêm trung thu“. Nơi mỗi đội sẽ thể hiện tài năng múa hát của mình qua những bản nhạc Trung Thu huyền thoại như: Rước đèn tháng Tám, thằng Cuội, Chiếc đèn ông sao…

Nếu như đội chơi Hồng Hài Nhi mang đến không khí vui tươi thơ trẻ cùng bài hát Rước đèn tháng Tám thú vị …

Thì đội thi mang tên 06102025 lại mang đậm phong cách Kế toán – Admin với những con số đầy ý nghĩa chứa đựng niềm vui mang tên “Ting Ting” của biết bao người…

Ấn tượng nhất là phần thi của 5 chàng trai của team  Vô Đối đã mang đến màn trình diễn có 1-0-2 mang đậm phong cách “slay”,  thổi một làn gió mới cho bài hát quen thuộc của tuổi thơ: Chiếc đèn ông sao” và xứng đáng nhận được giải Nhất  từ phần bình chọn công tâm từ đội ngũ khán giả.

Kết thúc chương trình, thay mặt ban lãnh đạo, Mr Bùi Quang Cường đã gửi lời chúc mừng và trao quà trung thu đến từng thành viên thuộc các chi nhánh, bộ phận trong công ty.

Khép lại mùa trăng 2023, một lần nữa, kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ CBNV có một mùa Tết Trung Thu đầy ấm cúng và tràn đầy niềm vui!

Happy Mid-Autumn Festival 2023!!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *