Tuy thiếu vắng bước chân ghé thăm của khách du lịch trong nhiều tháng qua nhưng không vì thế mà đảo Ngọc “ngủ say”. Trái lại, công tác xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch tại Phú Quốc vẫn luôn được cấp tập triển khai trong không khí khẩn trương.

Những bãi biển xanh màu ngọc bích vốn là đặc sản của Nam Phú Quốc đang được tô điểm thêm sắc màu rực rỡ của những dãy nhà phố uốn lượn chạy dọc bờ biển.

Chỉ chưa đầy 1 năm nữa, tại vùng đất Tây Nam đảo sẽ hình thành một thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, bừng sáng suốt ngày đêm, với 3 mảnh ghép hoàn hảo: shophouse Sun Premier Village Primavera, shophouse The Center và tổ hợp căn hộ cao tầng Hillside Residences.

The-Center-13.9

Một khu đô thị với sức sống tưng bừng, các nhà hàng, khách sạn, căn hộ hay cửa hiệu kinh doanh luôn tấp nập khách vào ra sẽ tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ của cả vùng Nam đảo.

Với bao tâm huyết ấp ủ suốt hơn 5 năm xây dựng Nam đảo, chủ đầu tư Sun Group đã và đang chăm chút, gây dựng tỉ mỉ từng ngày để hoàn thiện thị trấn Địa Trung Hải sớm ngày ra mắt khách hàng.

The-Center-14.9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *