Bất động sản cao cấp chuẩn wellness giữa thiên nhiên ngày càng trở thành món “hàng hiệu” được giới nhà giàu kỳ công kén chọn. Ở Việt Nam, có một nơi xứng đáng bậc nhất để trở thành thiên đường wellness, đó chính là Nam Phú Quốc.
Thomas C.Corley – tác giả cuốn sách bán chạy Rich Habits từng chia sẻ: sau 5 năm nghiên cứu những cá nhân giàu có, ông nhận thấy, những người giàu nhất thường duy trì lối sống lành mạnh và thói quen luyện tập. Thật vậy, nhiều tỷ phú và triệu phú giàu có trên thế giới khi ở đỉnh cao của sự nghiệp thường đã phải đánh đổi không nhỏ về sức khỏe thể chất và tinh thần. Khi đó, điều mà họ quan tâm và khát khao có được nhất chính là sức khỏe.
BĐS wellness
Elizabeth Currid-Halkett, tác giả cuốn “Lý thuyết về tầng lớp khát vọng” khẳng định: giới nhà giàu đang có xu hướng đầu tư vào sức khỏe và hưu trí thay vì đổ tiền vào hàng hiệu, túi xách, giày dép hay siêu xe như trước kia. Đây chính là cách để người giàu khác biệt hóa cá nhân.
Từ Vogue đến Business Insider từng đồng loạt nhấn mạnh: sức khỏe là một biểu tượng mới của xa xỉ. Sự dịch chuyển về xu hướng quan tâm của giới nhà giàu chính là cơ sở để Wellness bứt tốc và trở thành mảnh đất màu mỡ cho lĩnh vực bất động sản Wellness phát triển.
Châu Á đang là thị trường tiên phong dẫn đầu về wellness. Và Phú Quốc của Việt Nam với thế mạnh lớn về khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc cùng hệ thống hạ tầng BĐS nghỉ dưỡng, dịch vụ tiện ích đẳng cấp, có đủ điều kiện đắc lợi để phát triển dòng BĐS Wellness chuẩn mực, hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện về cả THÂN – TÂM – TRÍ mà giới nhà giàu đang cực kỳ yêu thích.
BĐS wellness
Theo dự báo của Knight Frank, Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới (31%) trong 5 năm tới. Năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu đô và 25.812 sở hữu tài sản hơn 1 triệu đô.
Đây là cơ sở vững chắc để BĐS cao cấp xu hướng Wellness có thể phát triển bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của giới tinh hoa Việt. Và Nam Phú Quốc – trung tâm mới của đảo Ngọc sẽ là nơi đón đầu xu thế này với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Wellness Second Home sắp ra mắt trong nửa cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *