Ngày 08/10 vừa qua, các Quý khách hàng VVIP của Sky Group đã có những trải nghiệm thưởng trà đỉnh cao trong một buổi chiều thu đặc biệt tại Khách sạn 6* Capella Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức công phu trong không gian cực kỳ sang trọng và đậm tính nghệ thuật tại một trong những kiệt tác kiến trúc của Bill Bensley. Khách sạn Capella Hà Nội mới đây cũng được Thời báo New York Times (Mỹ) ca ngợi là một trong 10 khách sạn mới nổi bật nhất châu Á.

Tại đây, Quý khách hàng đã được đắm chìm trong không gian thượng lưu, thưởng thức tiệc trà chiều và âm nhạc đầy tinh tế, xứng tầm đẳng cấp tinh hoa. Đặc biệt, Quý khách còn được lắng nghe đại diện Sky Group chia sẻ chuyên sâu về thông tin dự án Sunneva Island – kiệt tác mới của Sun Group tại Đà Nẵng, những giá trị độc bản và khác biệt mà Quý khách sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác tại Đà thành.

Một bữa tiệc nhẹ ấm cúng như một món quà tri ân mà Sky Group muốn gửi đến tất cả Quý khách hàng thân thương, những người đã và đang quan tâm đến Sunneva Island – dự án thực sự xứng tầm đẳng cấp và dành riêng cho quý vị.

Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các vị khách quý và xin hẹn Quý vị trong những sự kiện tri ân tiếp theo, hoành tráng hơn, thú vị hơn và giá trị hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *