Giới siêu giàu chính là tầng lớp ít bị ảnh hưởng nhất bởi dịch bệnh. Bằng chứng là một nghiên cứu mới đây tại châu Á đã chỉ ra rằng: Người tiêu dùng giàu có từ Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia và Hàn Quốc vẫn khá lạc quan về tình hình kinh tế của họ ngay cả sau COVID-19.
Tại Việt Nam cũng vậy, những năm gần đây luôn có sự tăng trưởng cả về số lượng người giàu và khối lượng tài sản. Nhu cầu tự tưởng thưởng của họ cũng ngày càng sành điệu, họ sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ siêu sang để có những trải nghiệm khác biệt nhất.
Sun Tropical 23.8
“Sống như đi nghỉ dưỡng tại khách sạn và ngược lại, nghỉ dưỡng cá nhân hóa như chính nơi họ sống”- đây chính là xu hướng mới tại các bất động sản du lịch đang được giới thượng lưu tìm kiếm.
Thấu hiểu điều này, Sun Group hợp tác cùng Aspire Lifestyle – Tập đoàn hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ tiện ích cá nhân cao cấp để mang đến sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village tại Bãi Kem với những trải nghiệm và phong cách sống thật sự khác biệt cho khách hàng.
Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo tại Sun Tropical Village không chỉ là cảm giác tìm về với thiên nhiên, mà còn là cảm giác được hỗ trợ một cách tinh tế và tận tình nhất cho bất cứ nhu cầu nào. Cuộc sống của cư dân sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi với đầy đủ tiện ích sẵn sàng phục vụ tại gia như: đặt vé máy bay, du lịch lữ hành, ẩm thực, mua sắm, spa & beauty, yoga/ trị liệu, dọn dẹp, giặt là, tư vấn y tế, chăm sóc sân vườn, điều dưỡng, trông trẻ,…
“Thảnh thơi nghỉ dưỡng – cá nhân hóa trải nghiệm” – Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village chính là món đầu tư xứng đáng mà giới thượng lưu đang săn tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *