Không khí ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành. Guồng quay bận rộn cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến bạn muốn thoát khỏi ngột ngạt, tìm đến thảnh thơi?
Đó có lẽ là tư tưởng chung của thế hệ mới ngày nay, những người tập trung xây dựng sự nghiệp từ rất sớm nhưng cũng không quên chăm sóc đời sống lành mạnh, một thế hệ đã ý thức được việc chuẩn bị cho tương lai “nghỉ hưu sớm” và “hưởng thụ” với gu nghỉ dưỡng khác biệt.
Vì thế, chăm sóc sức khỏe trở thành tiêu chí quan trọng hàng đầu để lựa chọn nơi nghỉ dưỡng. Xu hướng du lịch Wellness chắc chắn sẽ phát triển ngoạn mục trong kỷ nguyên mới.
Sun Tropical 25.8
Phú Quốc là nơi có đủ điều kiện lý tưởng về môi trường thiên nhiên, ẩm thực, hạ tầng du lịch để đáp ứng xu hướng BĐS Wellness. Với khí hậu nhiệt đới 4 mùa nắng ấm, thảm thực vật vô cùng phát triển, có trên 60% diện tích rừng nguyên sinh, Phú Quốc cũng là thị trường phù hợp để xây dựng phong cách kiến trúc tropical.
Tại các biệt thự Sun Tropical Village, gia chủ được trải nghiệm cuộc sống giữa 3 tầng thiên nhiên nhiệt đới Vườn – Rừng – Biển, mang tới nhiều giá trị:
  • Thay đổi thói quen nghỉ dưỡng: Không đơn thuần chỉ đến nghỉ ngơi, tham quan, dạo bộ và tắm biển mà còn là chủ động sống xanh, sống lành mạnh
  • Gắn kết cộng đồng tinh hoa quan tâm đến lối sống Wellness
  • Tăng cường sức khỏe toàn diện – món quà giá trị nhất cho mỗi chúng ta.
Đúng như chia sẻ của đại diện Sun Group: “Sản phẩm bất động sản wellness tại Nam Phú Quốc sẽ phải tạo ra những trải nghiệm vượt qua khỏi ranh giới thông thường để định vị và thiết lập vị thế cho những chủ nhân xứng tầm, biến Nam đảo trở thành thiên đường chăm sóc sức khỏe, phục hồi, trị liệu tinh thần và thể chất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *