8h30 sáng ngày 7/12, không khí buổi đào tạo dự án WYNDHAM THANH THỦY – ONSEN FUJI đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng. Bên cạnh tìm hiểu, nắm vững kiến thức về dự án, các bước xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả sẽ là cơ hội để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai và có thể lan toả sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn.

Thông qua hoạt động này, các chiến binh sale Sky Group không chỉ được lắng nghe, học hỏi những câu chuyện bán hàng thực chiến mà còn tham gia “bắt cặp” xây dựng kịch bản telesales và xử lý các từ chối của khách hàng với sự xuất hiện của 2 diễn giả thân quen gồm:

  • Mr. Bùi Quang Cường – Tổng Giám Đốc Sky Group: Quy trình 6 bước bán hàng dự án Wyndham Thanh Thủy
  • Mr. Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Sky Group: Xây dựng kịch bản Telesales & kỹ năng xử lý từ chối

Mục tiêu của chương trình đào tạo là tập trung nhấn mạnh về tầm quan trọng của quy trình bán hàng và xây dựng các mẫu kịch bản Telesale chất lượng, hiệu quả nhất. Bên cạnh việc thúc đẩy và phát huy những ưu thế của cá nhân, buổi đào tạo còn nâng cao tinh thần làm việc nhóm thông qua các bài thực hành “bắt cặp” để triển khai kịch bản telesale và cách xử lý từ chối của khách hàng.

Các hoạt động teamworks diễn ra sôi nổi và hào hứng

Hai giảng viên “tâm huyết” đã tạo nên một bầu không khí học tập sôi động và vui tươi bằng cách thổi lửa vào từng câu chuyện bán hàng, khơi dậy được niềm đam mê dự án đối với đội ngũ nhân viên Sky Group. Những góc nhìn mới – Những suy nghĩ mới – Những kiến thức mới hứa hẹn mang đến niềm cảm hứng mới cho các Skyer trong hoạt động đào tạo nói riêng và trong các hoạt động nội bộ nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo quy trình bán hàng “Xây dựng kịch bản Telesale và kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng”:


Hy vọng rằng, các chiến binh nhà Sky sẽ tiếp tục bùng cháy nhiệt huyết, bứt phá mọi giới hạn và chinh phục những đỉnh cao mới. Cùng đón chờ những buổi đào tạo tiếp theo với nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *