Chương trình Sky 7th Birthday thành công rực rỡ với 2 sự kiện: Giải chạy gây quỹ từ thiện “Run & Share 2022: One Step – One Better Future” và bữa tiệc mừng sinh nhật công ty “Hype Up – New Generation”.  

Sáng sớm ngày 3/12/2022, tại công viên Yên Sở, Hà Nội chương trình giải chạy gây quỹ từ thiện Run & Share 2022: One Step – One Better Future đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của toàn bộ các thành viên Sky Group chi nhánh Hà Nội, các khách hàng, đối tác, bạn bè và người thân của CBNV đang làm việc tại Sky Group.

Từng bước chạy của các chiến binh Sky Group đã thắp lên ngọn lửa hy vọng mang con chữ đến với vùng cao. Quỹ từ thiện nhận được những đóng góp to lớn của các đối tác, khách hàng, các nhà tài trợ. Và trong một tương lai không xa, những ngôi trường khang trang sẽ được xây dựng và trở thành một món quà vô giá đối với trẻ em vùng cao. Các Skyer đã hoàn thành tốt đường chạy của mình, về đích với sự đón chào nồng nhiệt của BTC và nhận được những phần thưởng, huy chương xứng đáng. ️️

Cũng trong buổi chiều ngày 3/12/2022, tại thị trấn An Thới, Phú Quốc cũng diễn ra giải chạy chương trình Run & Share 2022: One Step – One Better Future cùng sự tham gia đông đảo của các Skyer. Bất chấp thời tiết mưa gió, các chiến binh Sky chi nhánh Phú Quốc đã hoàn thành xuất sắc đường đua của mình. Đó cũng là minh chứng cho tinh thần tuyệt vời, năng lượng dồi dào và không ngại khó khăn của các SKYER và BTC chương trình.

Chiều tối ngày 3/12/2022, tại HK Beer, bữa tiệc thân mật “Hype Up – New Generation” đã diễn ra vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Hoà với không khí buổi tiệc, ca khúc thu âm riêng cho Sky được vang lên, dưới ánh đèn, nền nhạc sôi động, các Skyer đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của giải chạy Run & Share 2022 đầu Hà Nội – Phú Quốc và bữa tiệc “Hype Up – New Generation” đáng nhớ nhân sinh nhật Sky Group 7 tuổi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *