Du lịch biển đang ngày một phát triển không ngừng và để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng tại các thiên đường biển của Việt Nam thì Sun group đã cho ra đời nhiều dự án ở Đà Nẵng, Phú Quốc,… Tại đảo ngọc Phú Quốc, Sun Premier Kem Beach Resort thuộc Sun Group được xây dựng đạt chuẩn quốc tế 5 sao làm xao lòng kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Trong bài viết sau đây hay cùng chúng tôi tìm hiểu 5 ưu điểm của biệt thự biển Sun Premier Kem Beach Resort mà bạn nên biết.

Tổng quan biệt thự biển Sun Premier Kem Beach Resort (Hình ảnh minh họa)

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Sun Group được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Là một trong những doanh nghiệp được vinh danh giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report tổ chức và bình chọn. Sun Group đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Một dự án thành công không thể thiếu một đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp. Bởi lẽ đó mà các dự án của Sun Group được quản lý và vận hành bởi Đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp được vinh danh là một trong những thương hiệu giá trị nhất thế giới qua đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ sẽ khiến các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Đặc biệt hơn nữa, dự án được sự quản lý của các đơn vị vận hành nước ngoài sẽ có nhiều kinh nghiệm và cách thức hoạt động chuyên nghiệp hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cần thiết cho khách hàng. Điều này tạo nhiều lợi thế trong việc đảm bảo lợi nhuận cam kết.

“All in one” về tiện ích, dịch vụ và chất lượng nghỉ dưỡng

Sun Group là tập đoàn đã áp dụng mô hình độc đáo “All in one” trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Những căn biệt thự mà nhà đầu sở hữu sẽ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng được quy hoạch gồm hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, đánh golf, spa,… Khách hàng sẽ được đảm bảo đầu đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của mình vừa thể hiện được đẳng cấp vừa được trải nghiệm thực sự.

Tiến độ xây dựng nhanh, chất lượng

Là một tập đoàn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng dự án nghỉ dưỡng, vì vậy tiến độ xây dựng dự được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Các dự án của Sun Group  đều được bàn giao đúng cam kết vì vậy các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

Tiến độ nhanh nhưng chất lượng không hề giảm. Cả chất lượng lẫn thiết kế đều được đảm bảo đồng bộ và được kiểm tra cẩn thận trước bàn giao giúp khách hàng hài lòng.

Biệt thự biển Sun Premier Kem Beach Resort (hình ảnh minh họa)

Tỷ lệ phân chia thu nhập cao nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nếu đầu tư vào biệt thự Bãi Kem tại Phú Quốc thì sẽ nhận được cam kết chia sẻ theo tỷ lệ phần trăm vô cùng hấp dẫn, cùng với nhiều những chính sách và phần quà vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội về Sun Premier Kem Beach Resort mà bạn nên biết. Hãy để Sun Premier Kem Beach Resort trở thành kênh đầu tư đẻ trứng vàng của bạn, chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Home: https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *