Nắm bắt được chủ trương hình thành đặc khu kinh tế, bất động sản Phú Quốc nhanh chóng đang trở thành cơn sốt thu hút giới đầu tư. Đặc biệt, với tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích mạnh mẽ trong năm 2018.

Phú Quốc – Thiên đường nơi hạ giới

Nếu đã một lần đặt chân đến Phú Quốc, du khách sẽ hiểu tại sao Phú Quốc luôn được gắn liền với cụm từ “thiên đường đảo ngọc”.  Với diện tích xấp xỉ 600km2, cùng 21 hòn đảo phú Quốc vẫn giữ nguyên nét đẹp hoang sơ, bầu không khí tươi mát trong lành dù lượng khách du lịch ghé thăm mỗi năm một thêm đông đảo. Sở hữu nhiều những bãi biển đẹp nhất trải dài từ Bắc đảo đến Nam đảo mang vẻ đẹp quyến rũ đầy hấp dẫn. Không chỉ hút hồn khách du lịch bởi những bãi biển đẹp, đến phú Quốc du khách sẽ có cơ hội khám phá những vườn hồ tiêu xanh bạt ngàn, xưởng chế tác ngọc trai, các nhà thùng sản xuất nước mắm và đặc biệt là khu dự trữ sinh quyển ven biển được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2006.

Thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Trong suốt những năm qua, Phú Quốc đã tập trung đầu tư và phát triển du lịch như là một ngành công nghiệp chủ đạo của mình với nhiều hạng mục như du lịch biển, du lịch đảo, du lịch sinh thái. Tạo nên hệ thống các điểm du lịch kết nốt giữa các vùng miền mang đến điểm du lịch hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Và đặc biệt sân bay  Phú Quốc đã cho đi vào hoạt động  giúp khả năng đón tiếp nhiều hơn nữa các du khách quốc tế vào Việt Nam từ đó sẽ tạo nên sức bật mạnh mẽ cho du lịch Phú Quốc.

Phú Quốc – Điểm sáng thu hút nhà đầu tư

Ghi nhận từ các doanh nghiệp bất động sản, thị trường Phú Quốc đã trở thành tâm điểm, liên tục tung ra thị trường các dự án có tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Theo thống kế những năm gần đây, tình hình kinh tế huyện đảo Phú quốc đang có những bước tăng trưởng 24,5% cao gấp 2,5 lần so với năm 2004, cao hơn tốc độ tăng trưởng bình quân của cả nước rất nhiều.Các chỉ số kinh tế của đảo nói chung đã đạt khá và tăng hơn so với những năm trước.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, sự sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc nguyên nhân là do thu hút vốn đầu tư lớn với 206, tổng số diện tích lên đến 9.361 ha. Bên cạnh đó, Phú Quốc tạo ra một môi trường đầu tư tốt với các chính sách ưu đãi nên nhiều ông lớn trong ngành bất động sản rót vốn vào với mong muốn tạo ra cơ hội sinh lời hấp dẫn và lâu dài. Trong đó, Sun Group là đơn vị tiên phong mang đến những dự án lớn đưa Phú Quốc vươn lên một tầm cao mới với các dự án JW marriot, Sun Premier Kem Beach Resort…

Vi trí địa lý – Điểm sáng thu hút đầu tư tại Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Hạ tầng giao thông luôn là một vấn đề nhức nhối đối với đảo Phú Quốc nhưng khi Sun Group vào họ đã đầu tư xây dựng những con đ ường và bến cảng giúp cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Có thể khẳng định, với sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group, Phú Quốc đã tạo nên một cú hích lớn cho sự phát triển du lịch, đồng thời với đó chính là góp phần quan trọng vào cuộc chuyển mình của hòn đào xinh đẹp này trên hành trình trở thành một trong những đặc khu kinh tế với ngành công nghiệp không khói tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho mình.

Phú Quốc đã biến mình từ viên ngọc thô trở thành một viên ngọc sáng lấp lánh trong con mắt của các nhà đầu tư. Sắp tới chắc chắc sẽ có rất nhiều nhà đầu tư mới cũng sẽ theo chân các anh cả trong làng bất động sản để đầu tư vào hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc này.

Trong năm 2018, Phú Quốc hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cùng những chính sách ưu đãi đặc biệt để chào đón các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước. Phú Quốc – Một tạo hóa của thiên nhiên ban tặng mà không nơi nào có thể có được.

Home: https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *