Bangvinh

Bảng Xếp Hạng Top Sale Tháng 10

Sky Realty luôn ghi nhận và khen thưởng những cố gắng, nỗ lực hết mình của CBNV, đầu tháng 11 vừa qua Sky Realty đã tổng kết và trao tặng danh hiệu best seller cho các cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc và đạt hiệu quả nhất.
 
Mr Trần Thế Huỳnh là người đã xuất sắc về đích ở hạng nhất, ngoài những phần thưởng nóng từ dự án anh còn nhận được khoản tiền thưởng 5 Triêu đồng tiền mặt từ công ty. Xếp sau Mr Huỳnh là Mr Vương Trọng Đức, Mr Nguyễn Ngọc Khánh, Ms Trương Thị Phương, Mr Phạm Tiến Đạt, Mr Nguyễn Văn Thông, Ms Nguyễn Thị Ngân, Ms Chu Thị Ngọc Chi.
 
Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị em!
 
Năm 2019 chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là kết thúc, tuy nhiên với các dự án BĐS cao cấp hàng đầu mà công ty đang phân phối cho Tập đoàn Sun Group như: Peninsula Nha Trang, Sun Grand City New An Thoi, Sun Premier Village Primavera, Melodia Boutique Shophouse, Sun Premier Village Kem Beach Resort 2, Sun Premier Village The Eden Bay, Premier Village Phu Quoc… hãy cùng nhau bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa để có 1 năm 2019 hoàn hảo với thật nhiều thành công nhé