Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp phía Tây Hà Nội vẫn có những tín hiệu khởi sắc, nay càng bứt tốc hơn hứa hẹn trở thành mảnh đất “tiền đẻ ra tiền” nhờ đón sóng đầu tư nghỉ dưỡng ven đô.

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô

Theo các chuyên gia bất động sản, có 3 nguyên nhân chính khiến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô trở thành kênh đầu tư hàng đầu trong 5 năm tới. Thứ nhất, đại dịch Covid-19 bùng phát khiến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân tăng mạnh. Các khu du lịch nghỉ dưỡng gần Hà Nội sở hữu không gian xanh trong lành, nhiều tiện ích đẳng cấp và mật độ dân cư thấp sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch.

Thứ 2, thị trường BĐS trong gần 2 năm trở lại đây đã chứng kiến làn sóng dịch chuyển dòng tiền mạnh mẽ từ các sản phẩm đầu tư BĐS du lịch truyền thống sang phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Không chỉ là sản phẩm đầu tư sinh lời, đây còn là điểm đến nghỉ dưỡng tiệm cận nơi sinh sống mà các chủ nhân tương lai có thể đến bất cứ lúc nào trong năm. Đó chính là tiềm năng “kép” của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven đô được các nhà đầu tư đặc biệt lưu ý.

Đại dịch Covid-19 đã làm sắc đỏ ngập tràn sàn chứng khoán khiến xu hướng tháo chạy khỏi của các nhà đầu tư diễn ra mạnh mẽ chính là nguyên nhân thứ 3. Có thể nói, BĐS nghỉ dưỡng ven đô chính thức trở thành kênh trú ẩn an toàn bền vững, nhất là trong bối cảnh lãi suất huy động của ngân hàng xuống thấp.

Sở hữu tiềm năng vượt trội so với các phân khúc thông thường, BĐS nghỉ dưỡng ven đô phía Tây chiếm vô số ưu thế về tiềm năng sinh lời, về cảnh quan, kiến trúc, tiện ích và đặc biệt tôn vinh chủ nghĩa sống xanh. Ưu tiên, tôn trọng và sử dụng tối đa không gian thoáng đãng kết hợp với thiên nhiên núi non, sông nước để tạo nên một quần thể xanh trong lành, thuần khiết. Việc sống gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp con người tái tạo năng lượng, cân bằng cảm cúc và dễ dàng tìm lại nguồn cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống.

Wyndham Sky Lake Resort & Villas – Hình mẫu cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Quy tụ các ưu thế trên, sẽ rất thiếu sót nếu như không nhắc đến một “hiện tượng mới nổi” đã và đang góp phần nâng tầm Tây Hà Nội sang một trang hoàn toàn mới, biến vùng đất ven đô sau nhiều năm ẩn mình nay trở thành điểm đến thịnh vượng, quy tụ mọi tinh hoa của đất trời. Biểu tượng cho khởi nguồn thịnh vượng – Wyndham Sky Lake Resort & Villas, dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể Golf đầu tiên tại Hà Nội.

Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Tận dụng khéo léo món quà thiên nhiên của Tây Hà Nội để “thổi hồn” vào từng thiết kế, mang đến sự khác biệt về tính thẩm mỹ, sự sang trọng cùng những tiện ích đạt chuẩn quốc tế, những dự án cao cấp như Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ còn khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Tây liên tục tăng giá, thu hút ngày càng nhiều sự đầu tư của giới tinh hoa Thủ đô trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *