Vào lúc 14h00 Thứ 5 ngày 12/8/2021 tới đây, talkshow online “Hướng đi cho Digital Marketing trong bối cảnh Covid-19 – Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas” sẽ diễn ra qua nền tảng Zoom với sự chia sẻ của 3 vị diễn giả uy tín trong ngành BĐS, hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ về truyền thông cho các đại lý và nhân viên kinh doanh.

Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 đang ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội, nhưng sức nóng của dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Điển hình là cái đại gia BĐS vẫn dành khá nhiều sự quan tâm cho biệt thự nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể golf đầu tiên tại Hà Nội này.

Nội dung chính của chương trình sẽ xoay quanh các chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay về dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas nói riêng và ngành BĐS phân khúc nghỉ dưỡng nói chung. Buổi talkshow có sự tham gia, chia sẻ của 3 diễn giả dày dạn kinh nghiệm “thực chiến” trong ngành BĐS, đó là Mr. Duy Nguyễn – Giám đốc Marketing Sky Realty, Mr. Lê Thành Luân – Giám đốc Marketing An Vượng Land và Ms. Thoa – Trưởng phòng kinh doanh CHS Cenland.

Nhằm khai phá những góc nhìn mới, tìm hiểu chiến lược marketing của chủ đầu tư dự án cũng như có những định hướng truyền thông hiệu quả, 3 diễn giả sẽ giúp các đại lý và nhân viên kinh doanh hiểu sâu vấn đề, giữ vững phong độ, vượt qua mọi rào cản của thị trường và gặt hái thành công cho bản thân. Ngoài ra, khán giả cũng có thể đặt các câu hỏi tại buổi chia sẻ để được giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô được giới đầu tư săn đón nhất hiện nay. Dự án nằm tại vị trí “vàng” bên hồ Văn Sơn thuộc huyện Chương Mỹ, là tổ hợp nghỉ dưỡng nằm trong quần thể sân golf đầu tiên tại Hà Nội.

Sở hữu nhiều giá trị vượt trội: Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, nhiều không gian xanh, tính pháp lý ổn định và tài sản tích lũy gia tăng giá trị theo thời gian…, Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán đầu tư và cả sở hữu của các chủ nhân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *