Khách du lịch thượng lưu ngày nay có gu hưởng thụ sành điệu và khác biệt. Từ các Bất động sản nghỉ dưỡng thông thường ra đời cách đây nửa thập kỷ, xu hướng ngày nay đang dịch chuyển dần sang Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, với các Second Home được cá nhân hóa.
Ở đó, du khách trở thành gia chủ, họ được sở hữu BĐS du lịch của chính mình, được chủ động nghỉ dưỡng tự do như ở nhà. Tại Nam Phú Quốc, chỉ có một nơi có thể mang lại trải nghiệm khác biệt đến thế. Đó chính là Sun Tropical Village.
tropical-nghi-duong-chu-dong
Nếu như các khách sạn hoặc resort nghỉ dưỡng thông thường chỉ giới hạn 10-15 đêm nghỉ/năm, được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn cố định, và phải đặt phòng trước đến cả tháng mà vẫn cháy phòng mùa cao điểm.
Thì ngày nay, Sun Tropical Village thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng mới của giới thượng lưu: tự do lưu trú dài ngày, không bị ràng buộc bởi các quy định của chủ đầu tư, thậm chí là tự do thiết kế và trang trí nội thất theo phong cách riêng.
Lần đầu tiên tại Bãi Kem – Nam Phú Quốc xuất hiện một không gian sống độc bản, đáp ứng “cơn khát” du lịch chủ động của giới siêu giàu. Một “ngôi làng nhiệt đới” tọa lạc tại nơi giao hòa giữa rừng già, biển cả, nơi ngập tràn nắng gió, phủ kín cây xanh,… Một món quà vô giá cho trải nghiệm hưởng thụ xa hoa với hệ thống tiện ích cá nhân hóa chưa từng có tại Phú Quốc.
tropical-nghi-duong-chu-dong
Đến với Sun Tropical Village để chủ động sử dụng bất cứ mùa nào trong năm, chủ động thời gian và phương tiện di chuyển, chủ động hưởng thụ dịch vụ chăm sóc toàn diện và tinh tế ngay trong căn nhà thứ hai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *