Ngôi nhà chính là khoản đầu tư, khoản chi tiêu lớn nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Ngôi nhà và môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi và lối sống hàng ngày, đồng thời quyết định 80–90% kết quả sức khỏe của chúng ta. Do vậy, lựa chọn một ngôi nhà nên phục vụ mục đích sức khỏe và đem đến hạnh phúc mỗi ngày khi ta sống tại đó.

gia-tri-cua-sun-tropical

Sun Tropical Village chính là Second Home đích thực sẽ mang đến cho gia đình bạn trải nghiệm sống vui khỏe, lạc quan và hạnh phúc nhờ 4 giá trị đặc biệt:

Giá trị sử dụng: Thiết kế biệt thự 3 tầng với sân vườn rộng rãi, trần nhà cao thoáng, diện tích lớn cho gia chủ thoải mái thiết kế đa công năng, mỗi căn đảm bảo có thể có từ 4-6 phòng ngủ. Tropical Village đem tới những trải nghiệm sống đa dạng và thân thuộc đúng chất “second home”, phù hợp với nhiều thế hệ – từ nghỉ dưỡng, giải trí đến chăm sóc sức khỏe.

Giá trị khai thác: Giàu tiềm năng kinh doanh cho thuê trong khoảng thời gian không sử dụng, với đa dạng phân khúc khách hàng.

Giá trị tiện lợi: Nơi hưởng thụ kỳ nghỉ đích thực cho cả gia đình – thưởng ngoạn thiên nhiên, nghỉ dưỡng tại gia, chăm sóc tận nhà với đầy đủ tiện ích cá nhân hóa theo nhu cầu, sở thích và tính cách.

Giá trị sức khỏe: sở hữu điều kiện tự nhiên và bầu không khí trong lành, lý tưởng cho sức khỏe cùng hệ thống dịch vụ Wellness chuyên nghiệp, tận tâm. Đây chính là món quà vô giá cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cả người trẻ và người già.

Tất cả hội tụ tại Sun Tropical Village Bãi Kem – Nam Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *