Căn hộ Dual Key có đặc điểm gì?

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 tại Singapore, Dual Key hiện nay là mô hình căn hộ thời thượng được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển và các đô thị lớn của Việt Nam.

Căn hộ Dual Key The Hill

The Hill thuộc tổ hợp dự án Sun Grand City Hillside Residence là tổ hợp căn hộ cao tầng view biển độc nhất vô nhị – lựa chọn kinh doanh đắc lợi tại Phú Quốc. Trong đó, Dual Key sở hữu thiết kế độc đáo và tối ưu nhất về cả không gian và công năng sử dụng.

Dual key là dạng căn hộ có chìa khóa đôi, gồm hai căn hộ độc lập ở bên trong với lối đi riêng. Mỗi căn hộ sẽ có cửa đi tách biệt và đầy đủ hạng mục của một căn hộ độc lập như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, ban công/ lô gia.

Căn hộ Dual Key The Hill

Ưu điểm của căn hộ Dual Key tại The Hill

Nhờ đó, nhà đầu tư sở hữu căn hộ Dual Key tại The Hill sẽ được hưởng những lợi ích ưu việt nhất thị trường căn hộ:

  • Tối đa công năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong mỗi căn hộ riêng biệt.
  • Đảm bảo sự riêng tư với gia đình đa thế hệ hoặc kinh doanh lưu trú Airbnb (cho khách thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn). Với gia đình mua để ở, bố mẹ, con cái và ông bà sẽ có không gian riêng mà vẫn có sự kết nối thân cận, gần gũi. Với người mua kinh doanh sẽ đảm bảo được sự riêng tư cần thiết giữa chủ nhà và khách thuê.
  • Hưởng trọn cụm tiện ích đẳng cấp, thu trọn nguồn khách du lịch dồi dào đổ về thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, sầm uất. Các căn Dual Key của The Hill còn có ít nhất 2 ban công view biển ngắm trọn biển trời Phú Quốc.
  • Căn hộ Dual Key được bàn giao full nội thất cao cấp đến từ thương hiệu AA hàng đầu Việt Nam, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian hoàn thiện, giúp chủ nhân nhanh chóng ổn định cuộc sống mới và thu hồi dòng tiền kinh doanh.

Căn hộ Dual Key The Hill

Dual Key chính là “mỏ vàng sinh lời” – dòng căn hộ đầu tư “hot” nhất 2021 tại Nam đảo Ngọc.

Căn hộ Dual Key The Hill

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *