Đảo Ngọc vừa lọt “Top 15 hòn đảo tốt nhất để sống sau khi nghỉ hưu” theo bình chọn mới đây của trang International Living, đồng thời đứng đầu Việt Nam về tốc độ phát triển Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây.

5 giá trị của Hillside

The Hill thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence được định vị là căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng nhờ 5 giá trị nổi bật và hiếm thấy:

1. Vị trí trung tâm, tầm view vô hạn

The Hill là phân khu cao nhất của dự án với thế đất “lưng tựa đồi, mặt hướng biển”, vị trí tâm điểm thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, nơi cư dân dễ dàng ngắm trọn vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ cùng sự chuyển mình của Phú Quốc từ trên cao.

2. Căn hộ an cư lâu dài

Hillside Residence là dự án căn hộ để ở đầu tiên tại Phú Quốc. Phân khu The Hill xuất hiện tại thời điểm Phú Quốc chính thức lên thành phố, giúp bổ sung mảnh ghép cao ốc cho Nam đảo, đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân theo đà tăng trưởng mạnh về dân số của Phú Quốc trong tương lai.

3. Căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng

The Hill sở hữu view biển đẹp xuất sắc, phong cách kiến trúc – nội thất mang đậm phong vị Địa Trung Hải và hệ thống tiện nghi ngay dưới chân tòa nhà. Đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho các cặp đôi mới cưới, các gia đình trẻ hay cả những người lớn tuổi muốn hưởng thụ không khí trong lành.

4. Được cấp pháp lý sở hữu lâu dài

Là tài sản truyền đời cho thế hệ mai sau, một món quà giá trị cho con cháu và những người thân yêu của bạn.

5. Tiềm năng khai thác kinh doanh

Là thế mạnh lớn bởi ngay sau khi nhận nhà, chủ sở hữu có thể lập tức cho khách thuê nghỉ dưỡng theo hình thức Airbnb hoặc Homestay mà không mất thêm thời gian và chi phí thiết kế, cải tạo nội thất.

Tận hưởng The Hill theo cách của riêng bạn, khẳng định chất sống đẳng cấp ở khu căn hộ cao tầng đầu tiên tại Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *